Đồng tiền điện tử BXA lần đầu tiên được giao dịch tại Hàn Quốc

CEO sàn giao dịch tiền điện tử số 1 của Hàn Quốc Bithumb, Kim Byeong-Gun, chủ tịch của BK Group, cho biết đồng tiền điện tử BXA sẽ được giao dịch tại Hàn Quốc.

Đại diện BXA, Kim Byeong-Gun

Theo thông tin mới nhất vào ngày 08/05/2019, Sàn giao dịch tiền điện tử Cashierest của Hàn Quốc sẽ bắt đầu bán BXA cho các nhà đầu tư vào lúc 5 giờ chiều ngày hôm nay. “Chúng tôi sẽ tạo ra một cơ sở hạ tầng tài chính quy mô lớn cùng với BXA, chẳng hạn như liên kết với các trung tâm mua sắm Internet cũng như các sàn giao dịch tiền điện tử“, thành viên của Cashierest giải thích.

Đây là lần đầu tiên BXA được giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc. Trước đó, BXA đã được giao dịch ở nhiều sàn nước ngoài như Bitmax, Allcoin, LBank,.. Tuy nhiên, chưa rõ liệu đồng tiền điện tử BXA có được niêm yết trên Bithumb hay không?

BXA (Blockchain Exchange Alliance) là một công ty dịch vụ tài chính kỹ thuật số được thành lập tại Singapore vào tháng 10 năm ngoái. Kim Byeong-Gun, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đến từ BK Group tiếp quản lại Bithumb là CEO của BXA. Theo whitepaper thì BXA đang lên kế hoạch thành lập một tập đoàn bao gồm nhiều chi nhánh ở 12 quốc gia và sẽ toàn cầu hóa mạng lưới thanh toán đồng tiền điện tử BXA.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar