Đối tác chiến lược giữa Harmony & Contentos

Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng đã ký kết hợp tác với Contentos, một công ty khởi nghiệp blockchain nhằm phát triển một hệ sinh thái nội dung số phi tập trung, trao quyền cho tất cả các thành viên, bao gồm người sáng tạo, người tiêu dùng và nhà quảng cáo, để được bồi thường công bằng cho những đóng góp của họ.

Hiện tại, hệ sinh thái nền tảng đã lưu trữ 3,46 triệu + video 159 triệu + live streams và có cơ sở người dùng toàn cầu là 60 triệu + 1 triệu người tạo nội dung. Nó phổ biến trong các game streamer (tương tự như các streams trò chơi Twitch và live-feed trò chơi YouTube).

Sự hợp tác với Contentos sẽ mang đến lợi ích cho các nhà phát triển trò chơi dApp khi sử dụng giao thức Harmony:

Các trò chơi dApp Harmony có thể đi cùng tích hợp với Contentos .

Một trong những trường hợp sử dụng trong tương lai là bằng cách hợp tác với Contentos, các nhà phát triển xây dựng trò chơi trên chuỗi khối Harmony có thể tích hợp tùy chọn streaming kết nối trực tiếp với nền tảng Contentos. Do đó, các gamer sử dụng trò chơi dApp dựa trên Harmony có thể tùy chọn các nguồn thu nhập thay thế bằng cách streaming trò chơi của họ trong Contentos và bắt đầu kiếm thu nhập từ Quảng cáo, đăng ký trả tiền hoặc lời khuyên (đóng góp) từ người xem.

Phổ biến rộng rãi cho người xem / gamer trong Contentos, theo kết quả của stream, trò chơi dApp có tầm nhìn rộng và có tiềm năng tùy chọn phân phối thông qua nền tảng này. Ngày nay, nhiều nhà phát triển trò chơi dApp đấu tranh để quảng bá trò chơi của họ đến đúng đối tượng, một người được nhắm mục tiêu (người dùng dApp) có thể được thu hút và duy trì như là người chấp nhận sớm.Thông qua sự thích hợp của Contentos, các nhà phát triển Harmony dApp giờ đây có thể dễ dàng tìm thấy các Streamer (người gây ảnh hưởng cho các trò chơi trong nền tảng Contentos) để quảng bá trò chơi của họ tới người dùng dApp và nhanh chóng có được người dùng sớm.

Alok, đồng sáng lập Harmony cho biết, Có thể cung cấp một môi trường để mở rộng cho các nhà phát triển dApp và xây dựng các ứng dụng trên Harmony và ứng dụng đó để phân phối tới hàng triệu khán giả thông qua nội dung rất thú vị đối với người tạo sản phẩm.

Live streaming và quy mô thị trường:

Những người Livestream trò chơi video của họ, dù là sở thích hay nghề nghiệp, được gọi là Streamer. Việc thực hành đã trở nên phổ biến vào giữa những năm 2010 trên các trang web như Twitch và sau đó, YouTube. Vào năm 2014, các luồng Twitch có lưu lượng truy cập nhiều hơn dịch vụ trực tuyến của HBO.

Các streamer chuyên nghiệp thường kết hợp lối chơi với bình luận mang tính giải trí và có kiến thức cao về trò chơi, và kiếm thu nhập từ các nhà tài trợ hoặc Quảng cáo, đăng ký và quyên góp.

Một streamer có thể kiếm được khoảng 100.000 đô la Mỹ đến 300.000 đô la Mỹ hàng năm. Một báo cáo tháng 10 năm 2017 từ SuperData Research ước tính rằng nhiều người đăng ký các luồng trò chơi video trên YouTube và Twitch.tv hơn là cho tất cả HBO, Netflix, ESPN và Hulu đã kết hợp.

Các máy chơi game video gia đình, như PlayStation 4 và Xbox One, có tích hợp streaming và tích hợp camera tùy chọn. Các máy tính gia đình sử dụng các phần mềm như Open Broadcaster Software hoặc XSplit để tải luồng Live stream lên các máy chủ Twitch.

Ngành công nghiệp Live streaming hiện trị giá 10,1 tỷ đô la và dự kiến sẽ tăng thêm 3 tỷ đô la vào năm 2019. (Nguồn: Streamlabs).

Twitch vẫn là nền tảng streaming phổ biến nhất trong các gamer và tiếp tục phát triển với tốc độ đáng kể, hưởng mức tăng 23% trong các bộ truyền phát tích cực từ 1,37 triệu lên 1,53 triệu mỗi quý.

Giám đốc điều hành của Contentos, Mick cho rằng, “chúng tôi rất vui mừng về sự hợp tác này. Cách tốt nhất để phát triển như một hệ sinh thái là đưa các ứng dụng có thể mở rộng và hấp dẫn lên nền tảng Contentos. Chúng tôi tin rằng nhóm Harmony sẽ có thể mang những ứng dụng đó vào hệ sinh thái của chúng tôi.”

Tại sao streamers chọn Contentos:

Ngày nay, sự phổ biến của internet và lưu lượng truy cập được tạo ra bởi hàng tỷ người dùng toàn cầu đã dẫn đến sự gia tăng của các đại gia internet như Facebook, YouTube và Twitter. Các tập đoàn này kiểm soát truy cập và tầm nhìn rộng hoặc phân phối nội dung kỹ thuật số. Điều này đặt ra câu hỏi về mức độ tự do ngôn luận thực sự được phép.

Mặc dù thu nhập quảng cáo khổng lồ được tạo ra thông qua các nền tảng nội dung tập trung này, nhưng từ lâu nó đã phải chịu sự phân phối doanh thu không đồng đều. Hơn nữa, sau khi trừ tiền hoa hồng đáng kể, người tạo nội dung chỉ còn lại một phần thưởng nhỏ.

Công nghệ blockchain tạo ra một hệ thống, là nơi người tạo nội dung có thể bán nội dung trực tiếp cho người mua mà không cần sự can thiệp của một tập đoàn tập trung.

  • Hợp đồng thông minh thanh toán auto: Khi người xem xem bất kỳ video nào và nếu quảng cáo của nhà quảng cáo được đề cao trong nội dung này, người tạo nội dung sẽ tự động được thanh toán thông qua việc sử dụng nền tảng của hợp đồng thông minh Harmony.

Vì vậy, những người sáng tạo nội dung không phải lo lắng về việc thanh toán trễ hoặc thanh toán không chính xác. Ngoài ra, tất cả các giao dịch được ghi lại trên blockchain dưới dạng hồ sơ công khai, giúp thanh toán hoàn toàn minh bạch.

Hợp đồng thông minh cũng có thể tạo điều kiện cho các quy tắc bồi thường bổ sung. Ví dụ: Ưu đãi tiền thưởng được trả bởi các nhà quảng cáo cho người sáng tạo khi nội dung của họ vượt quá 10.000 lượt xem.

  •  Chương trình quản lý: Người tạo nội dung có thể xây dựng chương trình tương tác với những người theo dõi của họ, chẳng hạn như người xem được tặng thưởng mã thông báo COS hoặc Harmony để chia sẻ liên kết nội dung trong tài khoản truyền thông xã hội của họ. Điều này khuyến khích phân phối rộng rãi nội dung và cho phép người sáng tạo phát triển sau đây.

Về Contentos

contentos và binance

Contentos là một dự án Pubic blockchain được thiết kế và xây dựng đặc biệt cho ngành công nghiệp nội dung số toàn cầu. Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain, Contentos nhằm giải quyết các thách thức lớn mà các nền tảng nội dung tập trung phải đối mặt ngày nay, như phân phối nội dung, kiếm tiền, xác thực và quản lý bản quyền. Contentos tìm cách trao quyền cho người sáng tạo bằng cách kiếm tiền từ nội dung của họ và khuyến khích cộng tác với nhà quảng cáo, người hâm mộ và những người sáng tạo khác cũng như khen thưởng những đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Để biết thêm thông tin về Contentos, hãy tham gia telegram hoặc Facebook, twitter hoặc Medium.

Về Harmony

Harmony là một blockchain nhanh và an toàn. Được xây dựng bởi một nhóm các kỹ sư từ Google, Apple, Amazon, Harvard và Stanford, Harmony giúp các doanh nghiệp xây dựng thị trường của các token nấm (như tín dụng năng lượng và điểm trung thành) và tài sản không bị nhiễm nấm (như sưu tầm trò chơi và bất động sản). Harmony có một chiến lược xây dựng hệ sinh thái mạnh mẽ tập trung vào việc tạo ra các mối quan hệ đối tác thúc đẩy việc áp dụng giao thức. Về mặt quy mô, Harmony giúp các doanh nghiệp token hóa tài sản của họ và khuyến khích sự tham gia của người dùng.

 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar