Điện thoại Blockchain của Huobi sẽ ra mắt vào tuần tới

Điện thoại blockchain là một thiết bị trong đó công nghệ blockchain được tích hợp vào điện thoại thông minh. Giờ đây, Huobi, cùng với Whole Network, cùng nhau hợp tác và thể sẽ thay đổi ngành công nghiệp này.

Xem thêm:

Công ty gần đây đã thông báo rằng điện thoại blockchain giá rẻ mới Acute Angle sẽ được ra mắt vào tuần tới. Điện thoại sẽ có giá chỉ 515 USD. Không phải là giá rẻ nhất từ ​​trước đến nay, rõ ràng, nhưng ít hơn nhiều so với mức 1.000 USD của các đối thủ khác.

Theo báo cáo, trước đây các công ty như Sirin Labs đã tạo ra nhiều điện thoại blockchain, nhưng hầu hết điều nằm ngoài tầm với của mọi người.

Sản phẩm mới này sẽ được ra mắt tại châu Á vào tuần tới. Tại thị trường Trung Quốc, thiết bị này sẽ được ra mắt vào quý 4 năm 2019, chưa có ngày ấn định ra mắt cho thị trường phương Tây.

CEO của Huobi, Livio Weng, đã khẳng định rằng điện thoại blockchain sẽ là một phần của tương lai. Theo ông, đây là một lĩnh vực đầy hứa hẹn cho công nghệ và việc đổi mới sẽ giúp ích. Chẳng hạn, công nghệ 5G vẫn đang được triển khai, nhưng nó sẽ thay đổi hoàn toàn cách mọi người sử dụng internet và sẽ ảnh hưởng đến điện thoại.

Acute Angles sẽ có một số tính năng tập trung vào các sản phẩm tiền điện tử sẽ xuất hiện trên điện thoại, vì vậy mọi người thậm chí sẽ không phải cài đặt chúng. Chẳng hạn, nó sẽ có ví tiền điện tử riêng và plugin ví lạnh.

Nếu đây là một doanh nghiệp thành công, các công ty này sẽ có lợi thế trong cuộc cạnh tranh để chiếm lĩnh thị trường điện thoại blockchain, dự kiến ​​sẽ là một ngành công nghiệp lớn trong tương lai.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar