Deutsche Bank lên kế hoạch đóng cửa hầu hết các doanh nghiệp cổ phần châu Á

Deutsche Bank đang lên kế hoạch đóng cửa phần lớn hoạt động kinh doanh cổ phần tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương như là một phần của việc tái cấu trúc được công bố hôm Chủ nhật vừa rồi, một người nắm được vấn đềcho biết.

Xem thêm:

Đơn vị cho vay có trụ sở tại Frankfurt sẽ ngừng cung cấp giao dịch cổ phiếu tiền mặt, nghiên cứu cổ phiếu và có thể không còn thực hiện các dịch vụ công cộng ban đầu, người này nói,  yêu cầu không được xác định là vấn đề riêng tư.

Có đến một nửa số nhân viên cổ phần châu Á nghỉ việc vào lúc ban đầu, và phần còn lại vào cuối năm nay, người này nói thêm rằng quyết định cuối cùng phụ thuộc vào cuộc họp của ban giám sát ngân hàng. Người cho vay có thể giữ cho vay ký quỹ doanh nghiệp của mình, người này nói.

Bad Bank là gì và nó có thể giúp gì cho Deutsche Bank?

Hội đồng giám sát Deutsche Bank, đang triệu tập để thông qua một kế hoạch sâu rộng được trình bày bởi Giám đốc điều hành Christian Stitch mà ông đã xây dựng xung quanh thu hẹp đáng kể và thậm chí có thể đóng cửa giao dịch cổ phiếu bên ngoài châu Âu, một vài người cho biết. Peter Selman, người đứng đầu cổ phiếu, nằm trong số các giám đốc điều hành được cho là sẽ rời khỏi ngân hàng. Châu Á là một trong những điểm sáng về doanh thu phát hành cổ phiếu của Deutsche Bank.

Một số nhân viên tại văn phòng ngân hàng ở Hồng Kông đã bắt đầu đóng gói đồ đạc của họ. Deutsche Bank đã thu về 12% trong tổng số 25,3 tỷ euro doanh thu năm ngoái ở châu Á Thái Bình Dương. Các đơn vị ngân hàng doanh nghiệp và đầu tư, bao gồm giao dịch vốn cổ phần, chiếm 2,51 tỷ euro thu nhập từ khu vực. Deutsche Bank có khoảng 20.000 nhân viên ở Châu Á Thái Bình Dương, khoảng 1/5 lực lượng lao động kết hợp.

Một phát ngôn viên của Deutsche Bank từ chối bình luận.

Tổng doanh thu của Deutsche Bank, từ các cổ phiếu giao dịch và các công cụ phái sinh liên quan đã giảm 18% xuống còn 468 triệu euro trong quý đầu tiên so với một năm trước đó khi họ gặp phải điều kiện thị trường đầy thách thức và bị mất thu nhập sau khi thu hẹp doanh nghiệp.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar