Đề xuất tổng thống Trump có thúc đẩy việc áp dụng chuyển tiền điện tử?

Ethereum World News chia sẻ chính quyền Trump đang thông qua loại thuế mới về việc chuyển tiền ra nước ngoài, ảnh hưởng của nó có vẻ đang gia tăng áp lực của việc sử dụng Bitcoin và crypto khác trong việc chuyển tiền sang nước ngoài.

Xem thêm:

Thuế mới cho việc chuyển tiền nước ngoài được đưa ra hạn chế nhập cư từ Mexico. Chính quyền Trump đã phản đối mạnh mẽ ngăn chặn dòng người nhập cư từ Mexico và Mỹ Latinh. Nếu công nhân bị đánh thuế nặng vào tiền họ gửi về nhà cho gia đình, thì đó không phải là lý do mà họ đến Hoa Kỳ tìm việc. Có gì logic đằng sau nó.

Ban đầu Kris Kobach ban hành thuế- cựu ngoại trưởng bang Kansas. Kobach trích dẫn:

“Mối đe dọa [đối với người nhập cư bất hợp pháp] thực sự giúp [Mỹ] nếu chúng ta theo dõi nó. Đó là mối đe dọa chấm dứt chuyển tiền từ phần lớn người dân ở Hoa Kỳ đến  từ Mexico đang ở đây bất hợp pháp giúp ích cho nền kinh tế của chúng ta vì tiền không được gửi về nhà, nó vẫn lưu thông trong nền kinh tế Mỹ và giúp thúc đẩy nền kinh tế của chúng ta. Đó thực sự là một điều tốt nếu chúng ta làm theo. “

Tuy nhiên, bây giờ, dường như chỉ sau đề xuất này, ngày càng có nhiều người nhập cư chuyển sang tiền điện tử như một cách để tránh thuế và vẫn gửi tiền cho gia đình họ. Theo dữ liệu lấy từ Coin Dance, dường như lượng người dùng đăng ký trao đổi Bitcoin ngang hàng như Localbitcoins và Bisq chỉ tăng khi kể từ khi thuế này được đề xuất.

Điều này có thể buộc chính phủ Hoa Kỳ đàn áp tiền điện tử. Mặc dù vậy, điều rõ ràng là ít nhất hiện tại, Bitcoin và các loại tiền điện tử khác sẽ là những lựa chọn hấp dẫn cho bất kỳ ai gửi tiền ra khỏi Hoa Kỳ.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: Ngocnguyen

 

 

 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar