[Đầu tư] Năm 2019: Nên kinh doanh gì khi có ít vốn?

Chào mừng bạn đến với danh sách các cơ hội kinh doanh nhỏ tốt nhất cho năm 2019. Đây là những lựa chọn được tổng hợp từ nhiều ngành công nghiệp khác nhau, hy vọng bạn sẽ rút ra lựa chọn riêng cho bản thân sau khi tham khảo toàn bộ bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Nếu mục tiêu của bạn trong cuộc sống là trở nên giàu có, bạn có thể thực hiện điều đó bằng cách làm chủ chính mình và tự đưa ra mọi quyết định. Hãy bắt đầu bằng việc xây dựng lối sống linh hoạt hơn, làm việc tích cực hơn từ bây giờ.

Dưới đây là những gợi ý cho các bạn về những ý tưởng kinh doanh nhỏ tốt nhất dựa trên các xu hướng hiện tại trong kinh doanh và nhân khẩu học. Cụ thể:

Thực hiện bán hàng trên Amazon (FBA)

Chương trình Fulfillment by Amazon (FBA) cho phép mọi người tiếp thị sản phẩm của họ thông qua Amazon – nền tảng bán lẻ trực tuyến lớn nhất thế giới.

Đây là một cơ hội kinh doanh tuyệt vời vì Amazon loại bỏ hầu hết các vấn đề tồn đọng khi điều hành một doanh nghiệp bán lẻ trực tuyến – để đổi lấy sự thỏa mãn và phí lưu trữ hàng tháng, Amazon xử lý các lưu trữ, đóng gói, vận chuyển, trả lại và truy vấn dịch vụ khách hàng cũng như niêm yết trên trang web Amazon.

Người bán có trách nhiệm vận chuyển sản phẩm của họ đến kho hàng của Amazon, và tạo danh sách sản phẩm của họ trên cửa hàng Amazon. Khi danh sách phát hành và bán hàng được thực hiện, người bán bắt đầu nhận phần tiền thu được hàng tuần.

Người bán FBA có thể cung cấp sản phẩm của họ cho các cửa hàng Amazon bằng nhiều cách khác nhau, chẳng hạn:

 • Từ ý tưởng của sản phẩm đến thông số kỹ thuật
 • Từ người bán buôn địa phương đến quốc gia
 • Từ nhà cung cấp sản phẩm số lượng lớn đến từ nước ngoài như Alibaba
 • Bán chênh lệch giá mua các mặt hàng giảm giá trực tuyến hoặc từ các cửa hàng bán lẻ và bán lại chúng để kiếm lợi nhuận

Nếu bạn muốn bắt đầu bán sản phẩm, chương trình Amazon FBA là một cách lý tưởng để tham gia vào thị trường bán lẻ trực tuyến.

Giao dịch khéo léo

Người ta ước tính rằng có đến 40% trader hiện tại sẽ nghỉ hưu trong thập kỷ tới, điều đó tạo nên nhu cầu rất lớn cho những người lao động tài năng trong rất nhiều ngành nghề khác nhau như: mộc, xây dựng, điện, thợ máy, kim loại, v..v…

Những yếu tố giúp trader trở thành nghề thu hút hiện nay:

 • Mức lương cao và nhu cầu tìm kiếm những trader giàu kinh nghiệm ở hầu hết các địa phương
 • Hầu hết các trader có thể vận hành giao dịch tại nhà vì công việc thực hiện trên các trang web của khách hàng
 • So với nhiều đơn vị kinh doanh, chi phí vốn khởi nghiệp cho những trader lành nghề tương đối thấp, và hầu hết đảm bảo an toàn công việc trong tương lai
 • Khả năng di dời đến khu vực pháp lý khác, nơi có nhu cầu mạnh hơn. Nhiều trader giàu kinh nghiệm tận dụng các cơ hội ở các địa điểm xa hoặc ở nước ngoài để thu được mức bồi thường cao hơn.

Vậy tại sao không tận dụng nhu cầu và coi trader là một cơ hội kinh doanh tiếp theo của bạn?

Phát triển kỹ thuật phần mềm

Các kỹ sư và nhà phát triển phần mềm đã tạo, kiểm tra và bảo trì phần mềm trên nhiều nền tảng khác nhau, từ máy tính đến thiết bị di động. Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ, nhu cầu cho các nhà phát triển phần mềm dự kiến ​​sẽ tăng 17% / năm cho đến năm 2023 và mức lương trung bình trong năm 2017 là hơn 100.000 đô la / năm, giúp nó trở thành cơ hội kinh doanh tuyệt vời cho những người đang có kỹ năng phần mềm.

Nhiều kỹ sư phần mềm khởi nghiệp là nhân viên làm công ăn lương, sau đó họ bao thầu dự án và trở thành chủ. Ở một nhu cầu khác, cơ hội được trả lương cao trong lĩnh vực Công nghệ thông tin bao gồm:

 • Các nhà phân tích hệ thống
 • Kỹ thuật viên phần cứng / phần mềm
 • Kỹ sư mạng
 • Chuyên viên bảo mật

Kết hợp bán hàng và giao hàng

Dịch vụ ăn uống ngày càng phổ biến với những người bận rộn, những người không có thời gian để mua sắm và chuẩn bị các bữa ăn. Theo ước tính của ngành công nghiệp sản xuất dụng cụ ăn uống ở Hoa Kỳ, doanh thu đến năm 2020 sẽ là 10 tỷ USD.

Dịch vụ trải nghiệm thực tế ảo

Virtual reality computing (VR) là một bước tiến lớn trong việc đưa người dùng vào trải nghiệm cảm giác thực tế. Các nhà cung cấp phần cứng và phần mềm đang nỗ lực để đưa các sản phẩm VR mới ra thị trường và ngành công nghiệp đang phát triển với tốc độ parabol – theo statista vào năm 2020, quy mô thị trường VR trên toàn thế giới sẽ vượt quá 40 tỷ USD.

Cải tạo nhà

Nếu việc xây dựng là niềm yêu thích của bạn thì tại sao bạn không biến giấc mơ cải tạo nhà của khách hàng thành hiện thực, và tại sao không biến nó thành một doanh nghiệp?

Cải tạo nhà là một trong những công việc tốt, ngay cả trong thời kỳ kinh tế không chắc chắn. Thống kê cho thấy, chủ nhà ở Hoa Kỳ trung bình chi khoảng 3000 USD/năm cho việc cải thiện nhà – tạo ra nhiều hoạt động kinh doanh cho thợ mộc, họa sĩ, thợ điện, thợ ống nước, thợ làm tường, thợ lợp nhà, thợ lợp, thợ sửa chữa và thợ buôn khác.

Bạn có thể cung cấp một số dịch vụ sửa chữa theo cách sau:

 • Thầu cá nhân, nơi nhà thầu thực hiện hầu hết hoặc tất cả các công việc
 • Thầu tổng thể, nơi nhà thầu thuê nhân viên giám sát hoặc nhân viên thực hiện công việc
 • Là chuyên gia trong một khu vực cụ thể, chẳng hạn như cải tạo phòng tắm hoặc nhà bếp, ải thiện hiệu quả năng lượng hoặc lắp đặt năng lượng mặt trời

Dịch vụ chăm sóc cao cấp

Dịch vụ chăm sóc cao cấp tiếp tục được xếp hạng là một trong những cơ hội kinh doanh tốt nhất. Nhân khẩu học đóng một vai trò lớn, đến năm 2030 người cao tuổi sẽ chiếm 1/4 dân số Hoa Kỳ, dự kiến họ sẽ sống lâu hơn các thế hệ trước, và trải qua nhiều năm bị bệnh, theo một báo cáo về sức khỏe của United Health Foundation.

Tất cả điều đó sẽ tạo xu hướng chăm sóc cao cấp. Đó là cơ hội tuyệt vời cho bạn kiếm lợi nhuận khổng lồ.

Xây dựng kế hoạch kinh doanh vững chắc

Có nhiều lý do tại sao có một kế hoạch kinh doanh vững chắc là một ý tưởng tốt. Một thành phần thiết yếu của một kế hoạch kinh doanh là nghiên cứu thị trường. Có một kế hoạch kinh doanh rất cần thiết nếu bạn cần vốn khởi nghiệp như tài trợ nợ từ ngân hàng hoặc tài trợ vốn từ các nhà đầu tư.

Chúng tôi vừa cung cấp đến bạn đọc những ý tưởng kinh doanh hữu ích không cần quá nhiều vốn. Hy vọng bạn đã có định hướng cho riêng mình và đừng quên chia sẻ bài viết này đến những người xung quanh nhé!

Biên tập và tổng hợp: MeoHeo

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar