Dấu hiệu! Contentos sớm trở thành một con kỳ lân trong ngành blockchain

Contentos khóa 317 triệu COS, lưu trữ 800 triệu trong tổng số token COS đang lưu hành là 1,3 tỷ COS.

Xem thêm:

Gần đây, Contentos (COS) đã công bố lộ trình phát triển cũng như nhiều tổ chức đầu tư lớn trong thị trường crypto đang cam kết đồng hành cùng Contentos trong tương lai.

Vậy lý do gì sẽ khiến giá token COS tăng trưởng trong tương lai?

Chúng ta hãy xem xét lượng token COS lưu thông. Lượng lưu thông hiện tại là 1,3 tỷ COS để đo lường trên các sàn giao dịch, trong khi đó thấy lượng lưu thông trên địa chỉ ví Binance Chain chỉ khoảng 400 triệu COS. Các sàn giao dịch bắt buộc phải có thanh khoản, sự lưu thông crypto chỉ nằm từ 10 – 20% tổng token, và không thể kiếm soát tuyệt đối. Nhưng đối với COS, lưu thông đang dần tăng lên.

Trong giai đoạn đầu, COS công bố 1,3 tỷ lưu thông trong đó lưu trữ 800 triệu COS, số lượng khóa là 317 triệu COS. Vì vậy, số lượng lưu thông thực tế thực sự rất ít. Contentos đã từng bước hoàn thành các yêu cầu lưu thông crypto và kiểm soát số lượng lưu thông, điều này chứng tỏ nền tảng Contentos đủ lớn mạnh, các quỹ đầu tư dài hạn có thể lạc quan và đầu tư dài hạn vào Contentos.

Lịch trình mở khóa token COS? Số lượng lưu hành token COS?

Theo báo cáo nghiên cứu chuyên sâu của Binance và kế hoạch mở khóa token COS, hiện nay (12/8/2019) đã mở khóa COS với số lượng tổng cộng 1,310,656,724, cụ thể:

Lượng lưu hành: 486,512,285 COS

  • 346,761,005 COS : Phát hành riêng lẻ- vòng hạt giống (Seed)
  • 139,751,280 COS : Được sử dụng cho tất cả các airdrops, hợp tác DApp, tuyển dụng người sáng tạo sớm, giải thưởng và ứng dụng liên quan khác của Contentos v.v…

Quản lý bởi quỹ ủy thác Contentos Foundation: 824,144,439 COS

  • 630,811,106 COS : Hoạt động Foundation, phát triển cộng đồng, sản phẩm và phần thưởng cho người sáng tạo
  • 35,000,000 COS : Token treasury
  • 158,333,333 COS : Phát hành riêng lẻ — quỹ đầu tư chiến lược (quản lý ủy thác)

Gần đây, cộng đồng tiền điện tử đã chú ý đến giá COS sau khi niêm yết trên sàn Binance. Sau đợt pump (200%), khối lượng giao dịch đã đạt trên 300 triệu NDT (~ 42 triệu USD) giao dịch mỗi tuần. Theo dữ liệu của trên sàn Binance, khối lượng giao dịch COS tuần gần đây, giao động tầm 100 triệu NDT (14 triệu USD), đôi khi vượt qua 200 triệu NDT (28 triệu USD). Đây là điều rất đặc biêt và hơn rất nhiều dự án crypto khác.

Dựa vào tất cả các dấu hiệu, rõ ràng đây không phải là sự bơm thổi. Trên thực tế, để lưu hành một crypto tốt được niêm yết sàn top và lượng lưu thông quá nhỏ, có thể:

1. Trong tương lai gần, COS có thể sẽ bùng nổ về giá trị. Dựa vào tổng nguồn cung và số lượng lưu thông, COS sẽ sớm lọt top 50 crypto hàng đầu thế giới về vốn hóa.

2. Trong tương lai xa hơn, COS sẽ không bị được đẩy giá quá nhanh nhưng sẽ mức giá sẽ tăng trưởng theo từng giai đoạn, lên xuống trong thời gian ngắn, để thu hút nhà đầu tư dài hạn có niềm tin vào dự án Contentos. Đây là điều mà contentos đang nhắm tới về lâu dài.

3. Contentos là dự án đã phát triển hàng triệu user hoạt động trên nền tảng trước phát triển nền tảng nền tảng cho riêng mình. Đây là điều chưa từng có ở những dự án khác, khi họ tiến hành ICO, raise vốn cộng đồng rồi mới phát triển nền tảng của mình. Dẫn tới nhiều dự án sau khi ra mainnet thì rơi vào tình trạng thiếu user, không có thu nhập, … token của dự án đó không lên giá được, dự án phá sản.

4. Contentos là dự án đón đầu xu thế phi tập trung, trao quyền lợi cho người đóng góp. Mối quan hệ giữa 4 yếu tố chính: người sáng tạo nổi dung, người sử dụng nội dung, nền tảng nội dung và người muốn quảng cáo. Trong thế giới kinh doanh truyền thống hiện nay, chỉ có mối liên hệ mật thiết giữa nền tảng nội dung và người muốn quảng cáo. Khi xảy ra vấn đề thì người sáng tạo và sử dụng nội dung đặt ngoài lề. Đó là lý do tại sao Contentos cho ra đời một loại token tiền tệ trong hệ sinh thái nội dung. Điều này sẽ mở đường cho một loại hình sở hữu mới thể hiện sự đóng góp cho một hệ sinh thái nội dung và quyền tham gia quản trị trong hệ thống.

Tác giả vẫn rất lạc quan về COS, và các quỹ đầu tư hàng đầu cũng nghĩ như vậy! Và điều đó đã được chứng minh, khi:

Các quỹ đầu tư chiến lược của Public Blockchain về nội dung Contentos (COS), bao gồm Matrix Partners China, IDG và Welight Capital, đã cùng nhau tuyên bố duy trì việc khóa 317 triệu COS tới trước tháng 6/2020 để tiếp tục hỗ trợ sự phát triển hệ sinh thái nội dung COS.

Địa chỉ ví khóa qũy đầu tư: bnb1gu3x67txmw7qnu5dhufj4v59u3m4qtzc3w4uum

  • 158.333.333 COS đã được mở khóa trước đó đã được chuyển từ Ví Trusteeship sang ví khóa.
  • 158.333.333 COS khác sẽ được chuyển từ địa chỉ nhà phát hành COS sang ví khóa vào ngày 20 tháng 12 năm 2019.
Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar