DApp từ TRON đang dành lấy thị trường? Người dùng của nó chi 100USD mỗi ngày

Các ứng dụng DApp từ TRON đã tăng độ phổ biến hơn so với năm trước, dữ liệu hiện tại cho thấy người dùng của nó chi ra trung bình 102USD TRX mỗi ngày cho các ứng dụng này. Ngoài số tiền chi cho các ứng dụng, ngày càng có nhiều DApp được xây dựng trên nền tảng này.

Xem thêm:

TRON DApp thu hút hàng ngàn người dùng mỗi ngày

TRON, một trong những nền tảng hợp đồng thông minh dựa trên blockchain lớn nhất, đã vươn lên top đầu các tổ chức phát triển nhất trong ngành công nghiệp crypto. Việc mua lại BitTorrent của TRON đã là một cột mốc nổi trội trong sự nghiệp của họ.

Thường được nhắc đến là người kế nhiệm Ethereum, tổ chức dã vận hành tạo ra một hệ sinh thái thu hút hàng ngàn người dùng, nhà phát triển và doanh nhân.

Dữ liệu gần nhất về TRON đến từ DApp Review. Trong một bài tweet vào ngày 1 tháng Tư, trang web đã chỉ điểm rằng có hơn 11 triệu USD đã được chi cho DApp của TRON trong vòng 24 giờ đồng hồ. Tổng kết lại, có hơn 70.000 người dùng đã chi hơn 450 triệu TRX trên 230 DApp của nền tảng.

Ứng dụng được phân tích là có mức lợi nhuận cao nhất là TRONbet, TronBank và TRONRAIDER1, là nơi người dùng đã chi lần lượt 5,4 triệu USD, 1,6 triệu USD và 760.000USD. Tuy nhiên, DApp có lượng người dùng cao nhất là Crazy Dogs Live. Trò chơi được ghi nhận đã có gần 6.500 người dùng trong hai ngày 31 tháng 3 và ngày 1 tháng 4.

So sánh với các đối thủ của TRON, EOS DApp thu hút nhiều người dùng hơn nhưng lại có volume giao dịch thấp hơn. Trong khi đó, DApp dựa trên Ethereum có ít người dùng lẫn volume, nhưng lại là mạng lưới có giá trị giao dịch cao hơn.

Điều đó cho thấy, những ý kiến cho rằng TRON DApp vượt trội hơn các đối thủ dựa trên volume và lượng người dùng đề bị phủ nhận bởi thực tế về một thành viên đáng nể của cộng đồng crypto – ETH.

Sự phát triển của TRON qua những con số

Trong khi lượng crypto đang được chi cho TRON DApp là rất ấn tượng, các yếu tố kỹ thuật của hệ sinh thái phi tập trung của blockchain cũng đang được cải tiến.

Theo như báo cáo hàng tuần được đăng tải từ TRON Foundation, nền tảng hiện tại có 236 DApp, so với chỉ 180 từ ngày 1 tháng 3. Trong đó cũng lưu ý rằng có hơn 500 hợp đồng thông minh, 14 sàn giao dịch phi tập trung và 54 trò chơi khác nhau trên nền tảng. Vào ngày 29 tháng 3, mạng chính đã có 2,2 triệu tài khoản đăng ký. Tất cả những số liệu này đều được thu thập từ tháng trước.

Dự án nói rằng sự tăng trưởng này là một thành tích đáng kinh ngạc. Đã có ý kiến cho rằng TRON đã rất tuyệt vời khi tự định vị mình trở thành một nền tảng blockchain dẫn đầu, đặc biệt là trong không gian DApp, chỉ trong vòng chưa đầy 2 năm kể từ khi ra mắt.

Tổng hợp & biên tập: Tradie Morgan – cryptoslate.com

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar