Đảo Jeju- Khu vực đặc biệt dành cho blockchain và ICO

Tỉnh tự trị đặc biệt Jeju (đảo Jeju) đang thúc đẩy để trở thành đảo Blockchain.

Vào ngày 27/2, đảo Jeju đã tổ chức một cuộc họp giao ban về “Quy định blockchain tại đảo Jeju” tại Tòa nhà Seoul EGO Signature Tower.

Đạo luật khu vực tự do và phát triển khu vực chuyên biệt sẽ được thực hiện vào ngày 17 tháng 4. Đó là dự luật giới thiệu các khu vực thương mại tự do phi vốn, quy định Sandboxing là một hệ thống cho phép các công ty tạo ra ý tưởng sáng tạo và đổi mới trong một môi trường quy định.

Lịch khuyến mãi đặc biệt của Khu thương mại tự do Jeju (Nguồn: Tỉnh tự trị đặc biệt Jeju)

Đảo Jeju có kế hoạch thu hút các công ty được chỉ định bởi Đạo luật phúc lợi đặc biệt và miễn phí cho đến giữa tháng ba. Vào tháng 5, các phiên điều trần công khai sẽ được tổ chức để lấy ý kiến dư luận và vào ngày 24 tháng 5, thành phố sẽ nộp đơn xin chỉ định trở thành một quận đặc biệt. Khi đảo Jeju được Bộ quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ chỉ định là khu vực tự do đặc biệt, các doanh nghiệp trong khu vực đặc biệt có thể bị tạm hoãn làm việc và miễn trừ tối đa 201 quy định, có thể nhận được hỗ trợ tài chính, giảm thuế từ chính phủ và chính quyền địa phương.

Đảo Jeju cũng có kế hoạch huy động vốn trị giá 70 tỷ won liên quan đến Công nghệ Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4. Trên thực tế hiện tại đã có một quỹ 15 tỷ won.

Ngoài ra, Ngân hàng KDB đã huy động được hơn 20 tỷ won trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ mở quỹ đổi mới, và có từ 20 tỷ won đến 30 tỷ won trong quỹ CFI cách mạng công nghiệp lần thứ 4 của Jeju. Đặc biệt, mục tiêu đầu tư của Quỹ CFI trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 của Jeju bao gồm Blockchain, ô tô điện, năng lượng tái tạo và các công ty công nghệ sinh học mỹ phẩm.

Đảo Jeju cũng đang xem xét việc triển khai ICO. Trong khi Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC) có lập trường tiêu cực về ICO, đảo Jeju cho biết họ sẽ hợp tác với chính phủ trung ương để các công ty Blockchain có thể triển khai ICO.

Jeju quan tâm đến ICO và đã nói về ICO từ tháng 7 năm ngoái“, Han Young-soo, giám đốc của Giám đốc chiến lược tương lai của tỉnh Jeju nói. “Thậm chí cho đến nay, nhiều lập trường tài chính vẫn phản đối ICO, vì vậy tôi sẽ tìm cách biến ICO thành có thể theo Đạo luật tự quản đặc biệt của Jeju

Thông tin liên quan đến dự án:

???? Website of Seekers: seekerslab.com
???? Website of Exchange: Bittop.com
???????? Korea Group – Kakao: https://open.kakao.com/o/gQx2wx9
???????? Vietnam group – telegram: https://t.me/bittop_Vietnam
???? Global channel – telegram: https://t.me/bittop_channel
???? Global Group – telegram: https://t.me/bittop_official
???? Fanpage: https://www.facebook.com/BittopOfficial/
???? Twitter: https://twitter.com/BittopExchange

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar