CZ Binance liệu có mở thêm sàn giao dịch ở Hàn Quốc

Trong cuộc họp báo với các cơ quan truyền thông Hàn Quốc Deconomy ở Seoul, CEO Changpeng Zhao của sàn Binance sẽ chỉ mở rộng vào quốc gia nơi mà chính phủ hoan nghênh giao dịch crypto.

Xem thêm:

CZ cho biết thêm Binance sẽ mở sàn giao dịch tiền điện tử thứ ba tại Singapore vào cuối tháng này, sau khi ra mắt các sàn giao dịch ở Uganda và trên Jersey. “Chính phủ Singapore có những quy định rất nghiêm ngặt”. “Nhưng họ hiểu rất rõ ngành công nghiệp blockchain chính là chìa khóa tương lai. Vì thế, chúng tôi đang thảo luận mở sàn giao dịch ở đó.”

Hàn Quốc là quốc gia thế mạnh trong lĩnh vực tiền điện tử cho nhà đầu tư. Phía truyền thông muốn biết liệu Binance có kế hoạch mở rộng sàn giao dịch ở Hàn Quốc hay không. Ông nghĩ rằng:
“Binance sẽ chỉ kinh doanh ở các quốc gia nơi có chính phủ chào đón chúng tôi. Điều đó có nghĩa là chúng tôi thích các quốc gia có quy định rõ ràng để đi đến việc kinh doanh lâu dài.”

“Tôi không muốn các nhà quản lý chỉ nói về nó,điều chúng tôi muốn là minh bạch. Nếu có thể chúng tôi có thể mở một tài khoản ngân hàng phù hợp cho các giao dịch để trao đổi tiền điện tử, chúng tôi có thể kiểm tra cho việc mở sàn ngay lập tức. “

Với các chính phủ ở Singapore, Malta, Jersey và các quốc gia nhỏ khác chào đón các công ty tiền điện tử, giờ đây câu hỏi đặt ra khi một quốc gia lớn hơn sẽ bước vào, trận chiến sẽ ra sao
“Chúng tôi không thể dự đoán khi nào chính phủ và ngân hàng sẽ thay đổi suy nghĩ của họ. Nhưng rõ ràng là sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt.”
Ở châu Á, Nhật Bản đã đưa ra những quy định rõ ràng nhất và các cơ quan quản lý của Singapore đang đi theo mô hình Nhật Bản. Và không chỉ ở châu Á, mà cả ở châu Âu, châu Phi và Hoa Kỳ. Chính phủ muốn vực dậy nền kinh tế giữa lúc này, áp lực từ cuộc cạnh tranh chắc chắn sẽ có tác dụng vào một ngày nào đó.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: Ngoc nguyen

 

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar