Crypto mong đợi giá Bitcoin (BTC) chạm mốc 9.600 USD vào dịp cuối năm

Bitcoin dự kiến ​​sẽ tăng 22% vào cuối năm 2019

Một số đồng tiền điện tử đang có dấu hiệu go to moon, nhưng một số người chỉ mong đợi vào Bitcoin với giá sẽ đạt mức 9.500 đô la vào cuối năm. Cuộc thăm dò được được thực hiện bởi Finder, mục tiêu nhắm vào những chuyên gia fintech, những người hiểu biết về tiền điện tử.

Xem thêm:

Dự đoán giá Bitcoin

Theo South China Morning Post, nơi quản lý kết quả cuộc khảo sát cho rằng Bitcoin sẽ kết thúc năm ở mức 9,659 USD, cao hơn 22% so với mức hiện tại. Những bậc thầy fintech chủ yếu bao gồm các Giám đốc điều hành từ Arca, BitBull Capital và các học giả giấu tên mong đợi giá BTC và các tài sản số khác sẽ đi theo hướng tăng giá vào nửa cuối năm 2019. Hầu hết đều cho rằng họ mong đợi một đợt giảm giá trong những tuần và tháng tới, trước khi xu hướng tăng chậm và ổn định đến 10.000  USD vào cuối năm.

Họ là người đầu tiên kêu gọi một pullback lành mạnh. Josh Olszewicz, chuyên gia phân tích kỹ thuật hàng đầu thường xuyên đăng tải bài viết trên Brave New Coin, cho rằng Ichimoku Cloud – một loạt các chỉ số kỹ thuật đang cho thấy xu hướng chính, Bitcoin đang rất “điên cuồng”.

Điều gì gây ra cuộc biểu tình?

Khi được hỏi về chất xúc tác khiến giá BTC tăng từ 4.200 đô la lên 8.000 đô la, có 8/10 thành viên tham gia đợt khảo sát đồng ý rằng tin tức được đưa ra trong sự kiện Consensus 2019 là chất xúc tác chính đằng sau hành động tăng giá. 5/10 người thừa nhận họ đã bị dụ dỗ đầu tư vào một loại tiền điện tử như Bitcoin sau khi bắt đầu cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc, phân tích xác nhận rằng cuộc biểu tình BTC gần đây cũng có thể có liên quan đến việc nó tạo hàng rào trong môi trường địa chính trị và kinh tế vĩ mô bất lợi.

Chúng ta đón nhận hàng loạt thông tin tốt như Bakkt sẽ ra mắt sản phẩm vào tháng 7, Whole Food & Co. đang chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử gián tiếp, và những nhà đầu tư thể chế đang đi sâu vào lĩnh vực crypto.

Tin tức này có khả năng tiếp tục lôi kéo đầu tư vào lĩnh vực này, dẫn đến xu hướng tăng chậm.

Mặc dù 9.500 đô la cho mỗi Bitcoin không phải quá tệ, nhưng nhiều nhà đầu tư vẫn mong đợi thị trường tiền điện tử sẽ tăng cao hơn nhiều so với mức giá đó vào cuối năm. Đặc biệt là phán quyết cuối cùng từ SEC dành cho Bitcoin ETF.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: MeoHeo

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar