Craig Wright trong vụ kiện hàng tỷ USD

Craig Wright (CW), doanh nhân người Úc, người gây tranh cãi khi tự nhận là Satoshi Nakamoto, đang chuyển sang giải quyết một vụ án có vẻ như sẽ khiến anh ta phải trả hàng tỷ USD bitcoin.

Xem thêm:

Vụ việc đã diễn ra kể từ năm 2018, khi Ira Kleiman – anh trai của đối tác kinh doanh quá cố của Wright, Dave Kleiman – đã kiện 10 tỷ USD, cho rằng Wright đang cố gắng nắm giữ bitcoin của Dave.

Thẩm phán Bruce Reinhart đã ra phán quyết vào cuối tháng 8 rằng Wright phải chuyển một nửa số bitcoin đang được CW nắm giữ và tài sản trí tuệ từ trước năm 2014 sang bất động sản của Kleiman.

Bây giờ, trước khi quyết định đó được hoàn tất, Wright đã nộp đơn lên tòa án quận Nam Florida yêu cầu thêm thời gian để thương lượng giải quyết với Kleiman.

Nộp vào ngày 17 tháng 9, tài liệu nêu rõ:

“Các bên hiện đang tham gia vào các cuộc thảo luận giải quyết đức tin. Vì vậy, Tiến sĩ Wright và các nguyên đơn trân trọng yêu cầu gia hạn thêm 30 ngày cho tất cả các trường hợp để tạo điều kiện thuận lợi cho các cuộc thảo luận này.”

Tài liệu tiếp tục giải thích rằng ‘các cuộc đàm phán dàn xếp mở rộng’ đã được thực hiện và các bên đã đi đến một thỏa thuận không ràng buộc về nguyên tắc để giải quyết vấn đề này. Hai bên hiện đang đưa ra các điều khoản chi tiết.

Với lý do vì lợi ích của cả hai bên, đại diện pháp lý của Wright, đã yêu cầu tòa án cho phép gia hạn 30 ngày. Điều này sẽ cho phép Wright cắt giảm thời hạn hơn nữa trong vụ án, chẳng hạn như tiết lộ nhân chứng chính. Wright tiếp tục lên kế hoạch chống lại lệnh trừng phạt của Thẩm phán Reinhart vào ngày 24 tháng 9.

Trong vụ án, Thẩm phán Bruce Reinhart không thấy Wright là người đáng tin cậy, và chưa có bằng chứng về việc Wright có thực sự là Satoshi Nakamoto, người tạo ra bitcoin hay không.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar