Craig Wright sẽ phải chứng minh anh ta là Satoshi Nakamoto vào hôm nay!

Craig Wright từ lâu đã rút lại tuyên bố anh ta chính là Satoshi Nakamoto, “cha đẻ” của Bitcoin. Trong tin tức cập nhật gần đây từ vụ kiện liên quan đến người ủng hộ Bitcoin SV (BSV) và gia đình Dave Klieman, tòa án Florida đã đưa ra một động thái buộc Wright phải chứng minh việc nắm giữ BTC của mình trước ngày 17 tháng Sáu.

Xem thêm:

Tòa án Hoa Kỳ của Southern Florida đã chuyển thông tin này đến cho Wright vào ngày 14 tháng 6, theo tiết lộ của luật sư Stephen Palley.

Wright bị gọi là một kẻ lừa đảo, thì vì tự nhận mình là người tạo ra Bitcoin, người ủng hộ BSV cũng bị bắt gặp trong một cuộc cãi vã với Dave Kleiman (đã chết). Vụ tranh chấp pháp lý hiện nay, tòa án đã buộc tội Wright chiếm đoạt quyền lợi trên một triệu Bitcoin, trị giá hơn một tỷ USD, sau mối quan hệ thân thiết trước đây giữa Kleiman và Wright gần một thập kỷ trước.

Vụ kiện Wright vs Kleiman hiện tại đã diễn ra trong vài tháng, với thẩm phán hướng dẫn Wright trình bày danh sách các địa chỉ Bitcoin mà anh ta tuyên bố là sở hữu vào tháng 12 năm 2013. Wright đã trả lời rằng việc đưa ra một danh sách nắm giữ Bitcoin của anh ta là vô lý, tuy nhiên, tòa án đã nhanh chóng bác bỏ lý do này.

Trong quá trình tố tụng trước đó, vào đầu tháng 5, Ira Kleiman đã yêu cầu Wright đưa ra danh sách BTC sở hữu vào ngày 31 tháng 12 năm 2013, xác định Bitcoin được chuyển cho quỹ tín thác vào năm 2011 và xuất trình tài liệu chứng minh như nhau. Wright cũng được cho là sẽ xác định những người được ủy thác hiện tại và trong quá khứ và những người thụ hưởng niềm tin mù quáng, và cuối cùng, cho phép ký gửi thêm, có liên quan đến quyền sở hữu và kiểm soát Bitcoin đang tranh chấp.

Do chuyển động bắt buộc chống lại Wright và việc anh ta không thể cung cấp bằng chứng về các địa chỉ Bitcoin 2013 đã được tiết lộ, nếu Wright đi vào con đường này, anh ta sẽ bị tòa án khinh miệt, có thể bị buộc tội là một hành vi tội phạm. Tùy thuộc vào tòa án và người bị xét xử, hành vi tội phạm này có thể dẫn đến một khoản tiền phạt hoặc thời gian tù đáng kể.

Tin tức cập nhật thêm rằng tòa án yêu cầu Wright sẽ phải xuất hiện trước tòa vào hoặc trước ngày 28 tháng 6 để trình bày lý do tại sao người ký tên dưới đây không nên xác nhận các sự kiện được nêu ở trên, và và cho thấy lý do tại sao anh ta không nên bị xét xử trong dân sự và / hoặc khinh miệt hình sự bởi lý do của những sự thật này.

Chà, có vẻ như Wright tuyên bố mình là Satoshi Nakamoto là điều sai lầm.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar