Cosmos khiến BSV trượt xuống thứ bậc khác, chễm chệ ở vị trí 14 trên bảng xếp hạng

Kể từ hôm qua, chúng ta chứng kiến bước nhảy vọt của altcoin Cosmos lên vị trí mới trên bảng xếp hạng tiền điện tử, cụ thể Cosmos (ATOM) đã đánh bật Bitcoin SV ra khỏi vị trí thứ 14 trên CoinMarketCap. Điều này xuất hiện sau khi Cosmos được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn, đồng thời phong trào #delistBSV diễn ra rầm rộ.

Xem thêm:

Cả hai đồng tiền điện tử đều đang tăng giá, cụ thể Cosmos tăng 16,08% với vốn hóa thị trường là 1.009.451.227 USD, trong khi Bitcoin SV chỉ tăng 2,86% với vốn hóa 969.247.571 USD.

Động thái này xuát hiện sau khi Binance và Kraken tuyên bố hủy niêm yết BSV do sự phản đối từ cộng đồng sau những trò hề gần đây liên quan đến người đề xuất BSV Craig Wright. Điều này cũng khiến đồng tiền này bị đánh bật khỏi top 10 đồng tiền dẫn đầu thị trường, và dường như ngày càng lao dốc.

Mặt khác, Cosmos (ATOM) đã xuất hiện từ năm 2014 nhưng chỉ mới được liệt kê gần đây trên các sàn giao dịch vừa delist BSV. Điều này khiến giá trị đồng tiền này nhảy vọt lên vị trí số 15 gần như ngay lập tức, vì trước đó CMC không tính được giá trị của đồng tiền.

Hãy theo dõi xem Cosmos liệu có dừng lại ở vị trí thứ 14 hay không nhé! Và sẽ rất thú vị nếu BSV xoay chuyển tình thế. Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: MeoHeo – Chepicap

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar