COS.TV ra mắt chức năng tặng “Gifting vote”. Tặng phiếu ủng hộ cho Creators mà bạn đang yêu thích!

Ngày 25/11/2019 COS.TV chính thức ra mắt “Gifting Vote”, không chỉ bấm “like” để biểu thị sự yêu thích với video, mà còn thêm một cách ủng hộ creators mà mình yêu thích, đó chính là tặng “Gifting vote”! Đối với người sáng tạo nội dung (creator), thì đây cũng là một nguồn thu nhập khác!  Đúng là tin vui ~

COS.TV, sản phẩm nội dung số đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ Blockchain ra mắt chức năng mua và tặng Gifting vote. Điều này rất khác với các nền tảng truyền thống tập trung, khi COS.TV phân phối tất cả lợi nhuận cho các Creators và các nhà sản xuất khối, điều này thực sự khiến người dùng có lợi ! 

Bạn có thể chuyển đổi COS sang VEST (1:1), đi bấm “like” video để ủng hộ cho creator của mình. Creator có thể nhận thu nhập bằng VEST (VEST:COS=1:1), bạn cũng có thể tham gia tương tác tặng Gifting vote trong quá trình thưởng thức video.


Gifting vote là như gửi tặng “token” của COS.TV, 1 Gifting vote = 1 COS. Có nghĩa là bạn có thể dùng COS mua Gifting vote và gửi tặng trong quá trình xem video, ưu tiên sử dụng phiếu quà tặng trong kho .

Người tặng sẽ nhận được đặc quyền như sau trên trang xem video sau khi bạn tham gia tặng Gifting Vote.

Bao gồm: 
①Tham gia xếp hạng quà tặng và tham gia cạnh tranh địa điểm vàng ;
②Nhận được huy chương tặng quà độc quyền trong cột bình luận;

③ Gửi lời cám ơn chân thành tới của creator của bạn.

COS.TV khác với các nền tảng nội dung số truyền thống khi nó được xây dựng dựa trên hợp đồng thông minh của chuỗi nội dung công khai Contentos, bảo vệ đầy đủ quyền lợi của người tạo nội dung thông qua công nghệ blockchain.

Đầu tiên, dù là creator nằm ở mức thấp hay cao cấp, các creator đều có quyền bình đẳng trên COS.TV, miễn là video nhận được lượt thích thì có thể nhận được phần thưởng tương ứng. Nếu bạn đang ở trên một nền tảng video truyền thống như Youtube, chỉ có người tạo video có hơn 100.000 đăng ký theo dõi mới có thể nhận được một phần nhỏ từ doanh thu quảng cáo.

Tiếp theo, nền tảng COS.TV sẽ không thu bất kỳ khoản phí nào từ phiếu quà tặng, phần lớn sẽ trả lại cho các creator để khuyến khích họ sáng tạo nhiều thêm nội dung chất lượng cao, còn lại sẽ được trao cho node hệ sinh thái, người dùng có thể bầu chọn node bp để chia lợi nhuận, Hình thành một hệ sinh thái lành mạnh.

Co-founder & CEO của Contentos – Mick Tsai cho rằng:

“Sau khi ra mắt chức năng tặng Gifting vote, lại thêm một nguồn thu nhập cho creator. Chỉ cần bạn trên nền tảng COS.TV và cho dù bạn là một creator thấp hay cao cấp, bạn đều có thể nhận lợi nhuận thông quan phần thưởng trong hệ sinh thái này. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hy vọng có thể kết nối các creator trên thế giới thông qua COS.TV, quảng bá nội dung chất lượng cao cho thế giới.”

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar