Contentos livestream độc quyền Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Châu Á (ABS), dẫn đầu về sáng tạo nội dung

Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Châu Á (Asia Blockchain Summit) đã được tổ chức thành công tại Đài Bắc từ ngày 2 – 3 tháng 7 năm 2019. Hội nghị thượng đỉnh với quy mô lớn nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã thu hút hàng loạt công ty startup, tổ chức đầu tư, đơn vị dịch vụ tài chính, tổ chức học thuật hàng đầu thế giới cũng như sự tham gia tích cực của các phương tiện truyền thông quốc tế và các nhà quản lý chính sách.

Xem thêm:

Kể từ khi tổ chức lần đầu tiên vào năm 2018, Hội nghị đã trở thành sự kiện được mong đợi nhất trong ngành blockchain ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Tại hội nghị thượng đỉnh năm nay, Public Blockchain nội dung số hàng đầu thế giới Contentos đã hợp tác với “BlockTempo” – kênh blockchain có sức ảnh hưởng nhất Đài Loan để livestream độc quyền sự kiện lớn nhất trong ngành blockchain khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Tiếp nối chương trình livestream về Hội nghị đồng thuận được phát trên toàn cầu, Hội nghị này lại một lần nữa được Contentos livestrem. Chương trình livestream trên Contentos đã giúp Hội nghị thượng đỉnh ABS tiếp cận với nhiều quốc gia và khu vực như Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Mỹ, Nhật, Hongkong, Singapore, Ấn Độ, Nga, Hàn Quốc, v..v…

Tại sự kiện, Mick Tsai – nhà đồng sáng lập Contentos trả lời phỏng vấn trực tiếp của BlockTempo cho biết, ý tưởng ban đầu khi thành lập Contentos là mong muốn xây dựng một hệ sinh thái nội dung số toàn cầu tự do, công bằng và minh bạch. Với cơ chế công khai minh bạch, người sáng tạo có cơ hội thể hiện giá trị của bản thân một cách công bằng để họ có thể phát huy đầy đủ tiềm năng thực sự của mình. Đồng thời, Mick cũng chia sẻ kết quả của Testnet, thành quả gần đây đã đạt được về sản phẩm, tham gia Binance Chain và ra mắt Binance DEX tới khán giả toàn cầu.

Cuối cùng, Mick cho biết, Contentos sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác với các Pubilc Blockchain và Dapp khác, cùng với với sự hỗ trợ về nguồn lực của các đối tác sinh thái, Contentos sẽ được ứng dụng rộng rãi hơn. Tháng 9 năm nay, trang mạng chính thức sẽ được ra mắt. Đây sẽ là một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Contentos, và mong rằng sẽ mang lại những thay đổi lớn về Pubilc Blockchain nội dung số trên toàn cầu.

(Mick, nhà đồng sáng lập Contentos trả lời phỏng vấn trực tiếp của BlockTempo)

Ngoài ra, trong thời gian diễn ra hội nghị thượng đỉnh, Mick Tsai – nhà đồng sáng lập Contentos đã có bài phát biểu với chủ đề “Contentos: Blockchain nội dung số với 60 triệu người, làm thế nào để thay đổi việc sáng tạo nội dung số trên toàn cầu”. Mick đã công bố tin vui về việc COS ra mắt nền tảng giao dịch phi tập trung Binance DEX, sau đó đã giới thiệu cách người dùng Contentos đã tham gia vào thế giới blockchain như thế nào trong vòng một năm qua và dữ liệu vận hành của DApp trên Public blockchain COS. Mick cho biết, dữ liệu vận hành của mạng thử nghiệm COS khá tốt, TPS ổn định trên 5000. “Trong hai tháng ra mắt, trang mạng thử nghiệm đã kết nối với 4 App vào Public blockchain COS và tạo ra 64.000 địa chỉ”. Hiện tại, Blockchain có khoảng 6000 người dùng hoạt động hàng ngày, hệ sinh thái đã tạo ra hơn 3,46 triệu video và 159 triệu video livestream, với cơ sở người dùng là 60 triệu và trên 1 triệu người sáng tạo nội dung trên toàn cầu.

Tại Hội nghị thượng đỉnh Blockchain khu vực châu Á – Thái Bình Dương, một trong hai tiết mục cuối của chương trình là phỏng vấn trực tiếp Mick – nhà đồng sáng lập Contentos và Jeff McDonald – nhà đồng sáng lập NEM, Public Blockchain đầu tiên của Nhật Bản, họ đã thảo luận về chủ để rất hot hiện nay là tính bảo mật, khả năng mở rộng và chức năng về “sự phát triển trong tương lai của Public blockchain” để tìm kiếm các giải pháp sáng tạo.

(Mick – nhà đồng sáng lập Contentos và Jeff McDonald – nhà đồng sáng lập NEM)

Được biết, Hội nghị thượng đỉnh Blockchain khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã thu hút những người tiên phong trong ngành và những người nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới, có trên 4.000 khách mời tham dự. Là đơn vị livestream độc quyền Hội nghị thượng đỉnh này, Contentos sẽ đẩy tầm ảnh hưởng và sức lan tỏa của Hội nghị lên tầm cao hơn thông qua các hình thức tương tác mạnh mẽ hơn, phá vỡ giới hạn về địa lý và không gian, đồng thời tăng cường khả năng tương tác giữa người dùng.

(Sản phẩm DAPP của Contentos COS.TV livestream độc quyền Hội nghị thượng đỉnh blockchain khu vực châu Á Thái Bình Dương)

Blockchain đã làm thay đổi ngành nội dung truyền thống, giải quyết các vướng mắc đã có từ lâu. Nút thắt quan trọng không phải là bản thân công nghệ mà thiếu các sản phẩm nhận được sự ủng hộ của đa số người dùng. Kể từ khi ra mắt vào tháng 5 năm 2018, COS đã vượt qua nhiều thách thức về công nghệ. Bằng việc hợp tác với nền tảng livestream LiveMe, video ngắn Cheez và công cụ chỉnh sửa ảnh PhotoGrid, Contentos đã có trên 1 triệu người sáng tạo và gần 60 triệu người dùng hoạt động hàng tháng trên toàn cầu. Hội nghị thượng đỉnh lần này được livestream trực tiếp trên sản phẩm của DAPP – COS.TV đã thể hiện đầy đủ sức mạnh của Public blockchain nội dung Contentos trong việc “dẫn dắt công chúng bước vào thế giới blockchain” và khả năng “dùng sản phẩm để cạnh tranh”!

Biết thêm thông tin về Contentos, hãy tham gia telegram/Facebook/ twitter/ Medium:

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar