Contentos & Harmony: Sự kiện Invincible Summer diễn ra ở Vietnam

Ngày 11 tháng 7 vừa qua, sự kiện với tên gọi ” Invincible Summer in 2019″ đã tổ chức tại Kafu, Ho Chi Minh với sự góp mặt hàng loạt các tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh Blockchain nói chung và cũng như crypto nói riêng trong đó phải kể đến 3 dự án quan trọng góp phần cho sự thành công của buổi lễ: Contentos & Harmony &  TomoChain. 

Kết quả hình ảnh cho invisible summer event harmony

Bắt đầu chuyến đi quảng bá của mình, Harmony đã chọn Vietnam là nước khởi động cho việc marketing của mình. Sự kiện thu hút hàng trăm những nhân vật nổi tiếng trong giới Blockchain Vietnam. Với số lượng Airdrop ” khủng” từ 2 dự án với tổng $3,000 $ONE và $COS được chia thành 3 giai đoạn .
1. Pre-event ( Deadline: July 6-11)– giveaway 1000$ COS and ONE giúp cộng đồng Vietnam hiểu được 2 dự án này.
2.  Ở sự kiện (Deadline: July 11)- giveaway tiếp tục 1000 COS và ONE cho những người tham gia sự kiện.

3. Post event ( Deadline: July 12-22)- cho thêm $1000 COS và ONE cho những ai tạo content chất lượng về sự kiện sau khi nó kế t thúc.

Tiếp theo, 2 nước đặt chân kế tiếp trong chuyến đi lần này là Korea và Beijing.

Vietnam (Ho Chi Minh): July 9 — 12

Korea (Seoul): July 12 – 18

China (Beijing): July 18 – 22

Trước khi sự kiện bắt đầu, Chúng tôi, Vikocapital ” chớp” lấy cơ hội để phỏng vấn về sự hợp tác của 2 nền tảng Contentos và Harmony giúp cho cộng đồng Vietnam hiểu hơn về dự án của họ.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Ngoc Nguyen, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Ngoc Nguyen và Phạm Hồng Sơn, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Link chi tiết về sự kiện và phỏng vấn vui lòng truy cập dưới đây:

Mở đầu sự kiện là bài thuyết trình của 2 diễn giả Garlam- CMO của Harmony và Zac Nien- VP of Product của Contentos

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

Trước khi kết thúc sự kiện không thể thiếu phần hỏi đáp với những phần quà hấp dẫn từ chương trình dành cho người tham gia.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang ngồi và giày

Kết thúc sự kiện, mọi người không thể quên chụp cho mình bức hình kỉ niệm. Và tiếp tục sang đường Hàn Quốc tiếp tục chiến dịch quảng cáo của mình.

[About Contentos]

Contentos (COS) là một giao thức blockchain được đầu tư bởi Binance Labs, một đơn vị liên doanh với sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới Binance. COS hướng đến mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái toàn cầu phi tập trung cho nội dung kỹ thuật số, nơi nội dung có thể được tự do sản xuất, bảo vệ bản quyền, phân phối và giao dịch.

Contentos được cho là một dự án đầy hứa hẹn, giải quyết những rào cản trong ngành công nghiệp nội dung hiện nay. Có thể nói, Contentos có nhiều lợi thế để thành công. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm cũng như sự hỗ trợ từ Binance Labs, DHVC, v..v… Contentos sẽ có khả năng biến đổi ngành công nghiệp sáng tạo nội dung số bằng cách cung cấp một hệ sinh thái nội dung phi tập trung độc đáo.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án tại:

[About Harmony]

Harmony giúp doanh nghiệp token hóa tài sản và khuyến khích sự tham gia của người dùng. Harmony cũng tạo ra một nền kinh tế mở để chia sẻ dữ liệu. Các doanh nghiệp phải mất nhiều năm để hình thành các liên minh dữ liệu như quảng cáo và xếp hạng tín dụng. Các đối tác của Harmony bao gồm Animoca (với các tài sản cho trò chơi như Garfield), Contentos (nền tảng nội dung với 60 triệu người dùng hàng tháng) và Timeless (chợ dịch vụ dựa trên lịch) đã cho thấy vai trò nền tảng của Harmony.

Mục tiêu của Harmony là cung cấp khả năng mở rộng và phân cấp, với tham vọng mở rộng quy mô blockchain lên 10 triệu giao dịch/giây và độ trễ 100 mili giây. Harmony sẽ mang lại tốc độ và công suất gấp 1.000 lần cho thế hệ tiếp theo của nền kinh tế phi tập trung và khả năng phục vụ cho thị trường 10 tỷ người và 100 tỷ thiết bị.

“Sứ mệnh của Harmony là nhân rộng niềm tin cho hàng tỷ người và tạo ra một nền kinh tế hoàn toàn công bằng”, CEO Harmony, Stephen Tse chia sẻ. “Binance sẽ mang blockchain nhanh và an toàn của chúng tôi đến với các doanh nghiệp trong khi bảo vệ quyền riêng tư của người tiêu dùng.”

Tìm hiểu thêm thông tin dự án tại: https://t.me/harmony_one và Twitter: https://twitter.com/harmonyprotatio

Hy vọng bài viết: “Contentos & Harmony: Sự kiện Invincible Summer diễn ra vòng quanh châu Á ” mang lại những kiến thức bổ ích đến bạn đọc và mang lại những giá trị thông tin tốt đến cộng đồng. Chúng tôi luôn cập nhật những thông tin và tin tức mới nhất và thường xuyên. Hãy theo dõi kênh của chúng tôi Vikocapital.com mỗi ngày nhé!

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar