Contentos công bố nội dung cổ tức chuỗi thứ 4, lợi nhuận hàng năm lên đến 643%

Nội dung thứ 4 của chuỗi công khai nội dung Contentos (COS) vẫn rất mạnh, và tỷ lệ lợi nhuận thu nhập hàng năm lên tới 448%.

Xem thêm:

Giai đoạn đầu tiên của việc bỏ phiếu phân phối giải thưởng, phần thưởng node lên đến 800% mỗi năm, phần thưởng node trung bình lên tới 218%/năm.

Vòng bỏ phiếu phân phối phần thưởng lần thứ 2, phần thưởng node lên tới 900%;

Vòng bỏ phiếu phân phối phần thưởng lần thứ 3, phần thưởng node lên tới 460%;

Trước tiên, hãy giới thiệu dự án chuỗi công khai nội dung Contentos.

Contentos hy vọng sẽ tạo ra nội dung số công cộng rộng lớn nhất thế giới, thống nhất giá trị nội dung toàn cầu, tại bất cứ nơi nào người sáng tạo chia sẻ giá trị nội dung sáng tạo. Contentos dự kiến ​​sẽ trở thành chuỗi công khai thuộc tính của Ethereum. Cuối cùng, Contentos không chỉ là chuỗi nội dung công khai hay giá trị trò chơi, mà nó còn là chuỗi sáng tạo kỹ thuật số cho mỗi cá nhân. Contentos cũng được xây dựng bởi những tổ chức hàng đầu như Coins, Labs, DHVC và Capital.

Nhưng tại sao vote node lại chia lợi nhuận này lớn?

Lý do rất đơn giản, vì 7 node chính thức sẽ hoàn lại 80% doanh thu cho người bỏ phiếu, chỉ để lại 20% doanh thu duy trì hàng ngày.

Đầu tiên, có bao nhiêu phần thưởng trong số này?

Chúng tôi thử thực hiện cách tính đơn giản như sau: Nếu thứ hạng của 7 note chính thức vẫn nằm trong Top 21 của giai đoạn bỏ phiếu, thì mỗi tuần sẽ đạt được khoảng 410.000 VEST (1VEST = 1COS), và 80% tỷ lệ được phân bổ cho phiếu bầu. Khoảng 325.000 VEST, tương đương 35.000 nhân dân tệ, thì thu nhập bình quân của người dùng khi tham gia bỏ phiếu là khoảng 200%. Đây là con số vô cùng hấp dẫn!

Hiện tại, 7 node vẫn nằm trong Top 21, Tuy nhiên, với tư cách là người dùng thông thường, chúng ta phải chú ý đến logo chính thức khi tham gia bỏ phiếu node, không bỏ phiếu VEST, ở đây có 7 node kết hợp lại – cosofficialbp1, cosofficialbp2, cosofficialbp3, cosofficialbp4, cosofficialbp5, cosofficialbp6, cosofficialbp7;

Thứ hai, người dùng thông thường giữ Vest. Ngoài việc bỏ phiếu, lợi ích tiếp theo sẽ là gì?

Trên thực tế, ngoài việc tham gia bỏ phiếu node, những người nắm giữ VEST còn nhiều sở thích khác, chẳng hạn như khai thác nội dung, đây là cách nhanh nhất để người dùng thông thường có được VEST.

Tham gia bỏ phiếu node như thế nào?

Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ VEST. Khi giữ càng nhiều VEST, bạn càng nhận được nhiều phiếu bầu. Có thể giữ nó ở ví COS.TV hoặc ví Contentos. Bạn có thể chuyển đổi COS thành VEST trong ví COS.TV hoặc ví Contentos. Bầu cho node được chỉ định.

(Mỗi tài khoản chỉ có thể bình chọn cho một node tại một thời điểm, số lượng VEST được giữ trong tài khoản chính là số phiếu).

Hướng dẫn bầu chọn BP Contentos

Trước khi tham gia sự kiện vote BP của Contentos, bạn phải đảm bảo rằng số lượng vest tối thiểu của bạn đủ, tối thiểu 10 VEST. Số lượng Vest bạn có càng nhiều trong tài khoản mainnet, bạn có thể chia lợi nhuận càng cao. Bạn có thể chuyển đổi COS sang Vest trong tài khoản ví Mainnet hoặc tài khoản COS.TV của bạn. Mỗi tài khoản chỉ có thể vote cho một node duy nhất.

Các bước để hướng dẫn bạn vote BP

Bước 1: Thế chấp COS trong Mainnet của bạn sang VEST (1:1)

 Xem hướng dẫn tại: https://cos.tv/videos/play/1569510131368720751

Bước 2: Tìm thấy trang vote BP, có 2 cách có thể vào trang vote BP:

Cách 1:
1) Click địa chỉ : https://bp.contentos.io và bấm “Vote Now”

2) Chọn 1 node trong 7 node official của Contentos và bấm “Bình chọn”

(Chọn 1 trong 7 node : cosofficialbp1、cosofficialbp2、cosofficialbp3、cosofficialbp4、cosofficialbp5、cosofficialbp6、cosofficialbp7; bạn chỉ có thể chọn 1 trong 7 node trên đây mới có thể nhận lợi nhuận của vote BP.)

Cách 2: 

1)Click địa chỉ COS.TV (https://cos.tv/), bấm vào “Ví mainnet”

2)Bấm “Bình chọn”

3) Chọn 1 node trong 7 node official của Contentos và bấm “Bình chọn”

Thông tin hơn:

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar