Công ty khai thác Crypto Riot Blockchain ghi nhận khoản lỗ 58 triệu USD trong năm 2018

Công ty khai thác tiền điện tử, Riot Blockchain vừa công bố báo cáo tài chính năm 2018 của họ ra công chúng vào ngày 2 tháng Tư vừa qua.

Xem thêm:

Theo báo cáo, Riot Blockchain có trụ sở đặt tại Nevada đã ghi nhận khoản lỗ lên đến 58 triệu USD trong năm 2018.

Doanh thu khai thác được là 7,7 triệu USD ghi nhận được dưới dạng 1.081 Bitcoin và 3.023 Litecoin thu được từ các hoạt động khai thác tiền điện tử, tại địa điểm khai thác khổng lồ của họ tại Oklahoma dường như không thể bù đắp khoản lỗ.

Điều đó đã giúp tổn thất giảm xuống còn 45,2 triệu USD.

Theo báo cáo của The Next Web, các hoạt động khai thác thực sự mang lại lợi nhuận, nhưng khi trừ các khoản phí đầu tư như khấu hao phần cứng, giá trị đồng coin giảm xuống dẫn đến sự thua lỗ của công ty.

Bất kể công ty tuyên bố rằng họ không có bất kỳ khoản nợ dài hạn nào, đồng thời vẫn duy trì quyền sở hữu cổ phần của CoinSapes. Liên quan đến cuộc điều tra đang diễn ra của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), Riot Blockchain tuyên bố đã hợp tác hoàn toàn với ủy ban.

Như chúng tôi đã đưa tin trước đó, Riot Blockchain đã nằm trong danh sách điều tra của SEC kể từ tháng 8 năm ngoái, khi công ty lần đầu tiên tuyên bố hoạt động khai thác của họ.

Vào tháng 9 năm 2017, Bioptix Inc. đã đổi tên thành Riot Blockchain, từ đó làm dấy lên nghi ngờ của người Hồi giáo bởi SEC về tốc độ gia tăng giá cổ phiếu từ 8 USD lên 40 USD vào thời điểm đó.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: MeoHeo – Chepicap

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar