Công ty đầu tư mạo hiểm “chơi lớn” khi rót 1 tỷ USD vào Crypto

Công ty đầu tư mạo hiểm khổng lồ của Mỹ, Andreessen Horowitz có vẻ sẽ tăng cường áp dụng tiền điện tử hàng loạt bằng cách đầu tư 1 tỷ USD vào công nghệ đằng sau Bitcoin.

Xem thêm:

Trong một bài viết về Coin Rivet trên Daily Express, công ty California đã nói rằng họ sẽ chuyển trọng tâm đầu tư trực tiếp vào tài sản kỹ thuật số và lập trình blockchain làm nền tảng cho chúng.

Nó còn biết đến với cái tên “16a16z”, tổ chức chính thống đang ưu tiên nắm giữ tiền điện tử trong danh mục đầu tư của mình để tăng thêm niềm tin cho việc sử dụng các loại tiền trực tuyến trong tương lai như Bitcoin và Ethereum.

Andreessen Horowitz có mối liên hệ gần như nội tại với Bitcoin – cả hai đều được sinh ra từ đống tro tàn của một vụ tai nạn tài chính năm 2009 với mong muốn phá vỡ thế giới tài chính.

Hoàn toàn phù hợp với tự nhiên

Tiền điện tử đang tạo ra mức độ phấn khích với các chuyên gia tài chính, những người đang muốn tạo ra cây cầu kết nối giữa tiền tệ fiat và tiền kỹ thuật số.

Một tổ chức đầu tư mạo hiểm chính thống vừa có động thái bơm khoản tiền khổng lồ vào Crypto như vậy có thể xem là giải pháp.

Andreessen Horowitz đã bóng gió về tiềm năng của tiền điện tử vào năm ngoái khi người đồng sáng lập Ben Horowitz cho rằng Bitcoin là lãnh đạo về mặt giá trị.

Với tiền điện tử, nó rất giống với nền tảng máy tính cũ. Nó chậm, phức tạp, và thiếu rất nhiều tính năng. Nhưng nó mang tính năng trước nay chưa từng có, đó chính là niềm tin” , ông nói.

Đang trong giai đoạn kiểm tra

Trong quá trình xây dựng, đầu tư tiền điện tử và blockchain, nhân viên a16z trên khắp Thung lũng Silicon đang tiến hành kiểm tra tài chính và tuyên bố sẽ nắm giữ tài sản kỹ thuật s trước khi có thông báo mới.

Cũng bước chân vào lĩnh vực tiền điện tử, một trong những đối tác của a16z – Margit Wennmachers cho biết: Công ty chúng tôi có tham vọng trở thành nhà đầu tư tốt nhất, và muốn linh hoạt đầu tư vào những gì chúng tôi nghĩ là đầu tư tốt nhất .

Andreessen Horowitz được thành lập bởi Marc Andreessen và Ben Horowitz vào năm 2009, và có trụ sở tại Công viên Menlo California California. Công ty tập trung vào các khoản đầu tư startup giai đoạn đầu trên các ngành công nghiệp trò chơi, thương mại điện tử, di động, giáo dục và CNTT doanh nghiệp.

Kết luận

Trong thị trường Crypto ì ạch như hiện tại, việc xuất hiện ồ ạt những quỹ đầu tư giúp thị trường bước sang một trang mới. Có lẽ mọi thứ đang trong giai đoạn chuẩn bị để đón chào đợt bull run mới, còn hoành tráng hơn cả bull run 2017.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: MeoHeo – Finance

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar