Công ty con của KAKAO giới thiệu ví tiền điện tử mới

Kakao Corp, công ty khổng lồ internet của Hàn Quốc, gần đây đưa ra teaser về sản phẩm mới nhất của mình, ví tiền điện tử có tên là Klip. Theo thông báo, ví sẽ được tạo bởi GroundX, một trong những công ty con của công ty.

Xem thêm:

Ý tưởng là sử dụng ví để lưu trữ token Klaytn, được tạo bởi Klaytn, một trong những đối tác của Kakao. Mainnet của Klaytn đã đi vào hoạt động khoảng 2 tháng trước và đây là một phần trong động thái làm cho dự án trở nên phổ biến hơn.

Theo lời teaser được phát hành trên trang Kakao, một số đối tác của sáng kiến ​​này là News1 Korea, Pebble, Airbloc và Spin Protocol.

CEO của GroundX, Han Jae-Sun, đã khẳng định rằng công ty đã có hơn 50 triệu người dùng từ khắp nơi trên thế giới. Tất cả những người dùng này sẽ có quyền truy cập vào ví, sẽ được tích hợp vào ứng dụng nhắn tin Kaka. Động thái này chắc chắn sẽ tăng hiệu quả của việc ra mắt.

Một báo cáo gần đây được thực hiện trong buổi ra mắt mainnet Klaytn, giá trị thị trường của các token dựa trên công nghệ của Kakao là khoảng 64,8 tỷ USD. Kakao lên kế hoạch có tổng cộng 34 ứng dụng phi tập trung cho đến cuối năm nay, điều này sẽ giúp tăng số lượng và giá trị thị trường hiện tại.

ICO sắp diễn ra?

Có một số dấu hiệu cho thấy Kakao có thể đang lên kế hoạch cho một đợt chào bán ICO khác. Trước đó vài năm, công ty đã thực hiện ICO và có thể kiếm được 90 triệu USD vào thời điểm đó.

Tuy nhiên, gần đây, Kakao tuyên bố rằng họ đang lên kế hoạch huy động thêm 300 triệu USD để phát triển token Ground X. Vì công ty có trụ sở tại Nhật Bản, nên việc thực hiện ICO là có thể. Hàn Quốc có chính sách chống ICO, vì vậy chắc chắn sẽ khó bán hơn ở đó.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar