Công ty cho vay Crypto, BlockFi bổ sung Gemini USD (GUSD) vào nền tảng của họ

Công ty chuyên quản lý tài sản, BlockFi đã thêm stablecoin mới vào tài khoản lãi của họ.

Xem thêm:

Một bản cập nhật mới đến từ công ty quản lý tài sản, BlockFi. Trong một bài đăng ngày 29 tháng 5, công ty đã thông báo rằng họ sẽ hỗ trợ đồng Gemini dollar (GUSD).

Tiền gửi bằng  GUSD trong nền tảng BlockFi sẽ có lãi suất hàng năm là 6,2%. Kông chỉ vậy, họ cũng sẽ cung cấp GUSD dưới dạng tùy chọn tài trợ bằng USD và làm tài sản thế chấp từ những người vay tiền điện tử tổ chức.

Giám đốc điều hành, Zac Prince cho biết việc thêm chức năng này có thể thấy các công ty tiền điện tử như BlockFi đang cạnh tranh với các ngân hàng fintech truyền thống, bằng cách tận dụng các tài sản như Bitcoin để tăng giá dựa trên đồng đô la trong hệ sinh thái tài chính blockchain.

Tuy nhiên, có một sản phẩm khai thác trong dịch vụ mới. Tính đến thời điểm này, các tài khoản sẽ không có sẵn cho các khách hàng có trụ sở tại Hoa Kỳ, do sự không chắc chắn về quy định liên quan đến stablecoin.

Công ty hy vọng có thể thêm hỗ trợ này vào cuối năm nay, vì họ hiện đang làm việc với tư vấn pháp lý của họ về vấn đề này.

David Silver của công ty luật Silver Miller đã nhận xét bản cập nhật mới của BlockFi, ông nói rằng nó có thể gây nhầm lẫn cho người dùng vì công ty không quảng cáo những gì nó đảm bảo.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: MeoHeo

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar