Công ty Blockchain- Data Gumbo gây vốn thành công 6 triệu đô la từ các tập đoàn năng lượng lớn

Một công ty khởi nghiệp blockchain- Data Gumbo Corp có trụ sở tại Houston Texas, tuyên bố rằng họ đã huy động được 6 triệu đô la trong vòng tài trợ Series A từ các công ty năng lượng lớn trải dài trên toàn thế giới.

Xem thêm:

Theo như Worldoil đưa tin vào ngày 8 tháng 5, hãng tin tập trung về năng lượng nói rằng các công ty tham gia vào vòng cấp vốn bao gồm những người đánh thuê hạng nặng trong lĩnh vực năng lượng như công ty dầu khí và khí đốt tự nhiên quốc gia Ả Rập Saudi, Saudi Aramco. Họ cũng nhận được tài trợ từ công ty con của nhà điều hành năng lượng đa quốc gia Na Uy, Equinor Technology Ventures. Vòng tài trợ đầu tư mới này mang lại tổng số tiền tài trợ của Data Gumbo ước tính khoảng 9,3 triệu đô la.

Các khoản tiền gây quỹ đang được sử dụng để phát triển và mở rộng mạng lưới blockchain thương mại của Data Gumbo, cũng như tăng cường các nhóm bán hàng, marketing và kỹ thuật của công ty. Mục tiêu cuối cùng mà các nhà đầu tư đang muốn tìm hiểu về Data Gumbo là một blockchain như một nền tảng dịch vụ sẽ cải thiện chuỗi cung ứng dầu khí. Đồng thời tự động hóa quy trình bằng cách cho phép thanh toán tự động và giảm thời gian đối chiếu giữa các đối tác trong chuỗi cung ứng.

Giám đốc đầu tư cao cấp tại Saudi Aramco Energy Ventures, Daniel Carter, đã nói về lý do tại sao họ hỗ trợ Data Gumbo Corp trong vòng tài trợ của họ:

Các công nghệ sổ cái phân tán có khả năng mang lại hiệu quả đôi bên cùng có lợi giữa các công ty công nghiệp và nhà cung cấp của họ.

Theo dõi Kênh tin tức 24h và Fanpage VikoCapital để theo dõi các tin tức đầu tư và thị trường crypto!

Tổng hợp & biên tập: Ngocnguyen 

 

 

 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar