Công ty blockchain Cailu Trung Quốc gây vốn được 10 triệu USD

Cailu, một công ty truyền thông blockchain của Trung Quốc, đã huy động được 10 triệu USD ở nhiều vòng gây vốn bởi một trong những công ty hàng đầu tại Singapore, GCBI Ventures. Công ty blockchain gây vốn nhằm mục đích cải thiện các giao thức chia sẻ nội dung truyền thông trên internet.

Xem thêm:

Vòng A bao gồm một quỹ đầu tư tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Singapore, Orka Capital, trước đó đã hoàn thành việc gây quỹ với GCBI Ventures.

Đồng sáng lập của Orka Capital, Zheng Jian Wei, đã nói về khoản đầu tư gần đây vào Cailu và ca ngợi nền tảng blockchain. Ông hy vọng hệ thống công nghệ mới sẽ cho phép người dùng điều hành các doanh nghiệp nhanh hơn và hiệu quả hơn thông qua việc phát triển một nền tảng truyền thông tốt hơn. Ông nói thêm,

“Với sự nẩy nở và sự quan tâm ngày càng tăng từ cả các tổ chức lớn và công chúng về công nghệ Blockchain, Cailu sẽ là trung gian tuyệt vời để tạo ra nhận thức và tìm tiếng nói chung giữa hai bên. Điều này sẽ dẫn đến sự tiến bộ lớn hơn, nhanh hơn và áp dụng để nhiều hơn để mở ra công nghệ mới và sáng tạo để định hình cách chúng ta tiến hành kinh doanh trong tương lai.”

https://cdn.techinasia.com/wp-content/uploads/2019/07/CailuGBCIOrka.jpg

Các báo cáo của Cailu xác nhận họ đã huy động được 10 triệu USD để theo dõi sự phát triển về các khía cạnh kỹ thuật của nền tảng blockchain. Công ty liên quan đến việc xử lý thông tin công nghiệp và xã hội hóa nội dung. Blockchain Cailu cũng sử dụng token CLC trên nền tảng để thúc đẩy sự chấp nhận của người dùng và đảm bảo nội dung chất lượng cao trên nền tảng.

Việc bơm vốn mới vào Cailu được thiết lập để nghiên cứu và phát triển hơn nữa về phương tiện truyền thông blockchain (IM), kinh nghiệm kỹ thuật, hệ sinh thái blockchain, phân phối CLC, hoạt động nền tảng và phát triển tổng thể của hệ sinh thái Cailu.

Giám đốc điều hành và đồng sáng lập GBCI Ventures, Douglas Gan rất vui mừng về sự hợp tác với Cailu vì ông hy vọng nó sẽ là một cơ quan quan trọng trong kế hoạch 100 triệu USD của mình để xây dựng một thành phố thông minh. Ông nói thêm,

“Cailu, một nền tảng truyền thông blockchain dựa trên chia sẻ và phi tập trung, khuyến khích tin tức chất lượng cao và không khuyến khích nội dung chất lượng thấp và thậm chí tin tức giả mạo; nhằm mục đích trở thành người có ảnh hưởng lớn đến cách blockchain có thể định hình các thành phố thông minh.”

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar