Cổng thanh toán BitPay hỗ trợ thanh toán bằng Ethereum (ETH)

BitPay, một trong những nhà cung cấp thanh toán tiền điện tử chính trên thế giới hiện nay, gần đây đã tuyên bố rằng họ sẽ bắt đầu hỗ trợ thanh toán bằng Ethereum, là đồng tiền lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, đây hứa hẹn sẽ là bản nâng cấp lớn cho dịch vụ thanh toán này.

Xem thêm:

Theo thông cáo báo chí, tất cả các công ty đã sử dụng dịch vụ sẽ được tự do sử dụng Ethereum mà không phải làm gì cả.

Việc nâng cấp sẽ được triển khai tự động khi mọi thứ sẵn sàng. Người dùng cũng có thể lưu trữ đồng tiền điện tử mới này trên ví của công ty.

BitPay ban đầu được ra mắt vào năm 2011 và nó cung cấp cho người dùng tùy chọn thanh toán bằng Bitcoin (BTC) và sau đó là Bitcoin Cash (BCH) sau hard fork. Cho đến nay, sản phẩm của công ty đã được sử dụng để thanh toán hơn 3 triệu USD kể từ khi thành lập.

Vitalik Buterin, đồng sáng lập và là gương mặt đại chúng của mạng Ethereum, đã bình luận về bản cập nhật, khẳng định rằng rất thú vị khi thấy một công ty hàng đầu như vậy tích hợp ETH với hệ thống thanh toán của mình. Điều này, ông tin rằng, sẽ mở ra một cánh cổng mới cho sự đổi mới.

Trong các tin tức liên quan, BitPay đã làm việc để cải thiện tính bảo mật của các hệ thống của mình. Công ty vừa giới thiệu các phương thức xác minh mới trong năm nay và bây giờ sẽ bắt đầu yêu cầu thêm thông tin về người dùng trước khi họ có thể sử dụng sản phẩm. Người dùng sẽ cần cung cấp hộ chiếu số an sinh xã hội trước khi tạo tài khoản.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar