Cộng đồng Crypto phản ứng ra sao khi BTC phá vỡ mốc $11,800

Bitcoin đã có cú tăng kinh ngạc khi chỉ số Dow giảm và đồng Nhân dân tệ của Trung Quốc giảm xuống mức thấp nhất trong 10 năm, vì vậy nổi lên một cuộc tranh luận mới về việc BTC có được xem như một hàng rào mới chống lại sự bất ổn kinh tế toàn cầu hay không.

Xem thêm:

Scott Melker của Texas West Capital nói rằng anh nghĩ rằng các trader Trung Quốc  sẽ mua Bitcoin để tránh sự sụp đổ từ cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung.

“Nếu bạn đang tìm kiếm tường thuật về động thái BTC gần đây, hãy nhìn vào những gì vừa xảy ra với Chinese Yuan. Hoàn toàn bị nghiền nát. Người Trung Quốc đang tìm kiếm Bitcoin và xem nó như một kho lưu trữ giá trị. Đó là một niềm vui.”

Người dẫn chương trình của CBCo Trader, Ran Neuner nói rằng:

“Thị trường Trung Quốc giảm 0,5%, Hồng Kông giảm 1,5%, chỉ số tương lai giảm 125 điểm. Bitcoin tăng 5%. Chúng tôi đang bước vào một chu kỳ mới, nơi các nhà đầu tư đang chuyển sang Bitcoin khi thị trường chứng khoán giảm.”

Theo Anthony Pompliano, người đồng sáng lập Morgan Creek Digital, số người chọn BTC để lưu trữ tài sản của họ vẫn còn nhỏ và tập trung ở các quốc gia như Venezuela và Argentina, nơi khối lượng Bitcoin đã tăng mạnh vào năm 2019.

“Nếu cuộc chiến thương mại này tiếp diễn,  sẽ rất ngạc nhiên khi thấy vốn tăng tốc từ Trung Quốc và Hồng Kông trong ngắn đến trung hạn. Chỉ có hơn 27 nghìn tỷ đô la tiền gửi của Trung Quốc, nhưng tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử chỉ chiếm khoảng 300 tỷ đô la.Nếu chỉ có 1% tiền gửi của Trung Quốc chuyển sang Bitcoin để tạo điều kiện cho vốn bay, thì mức vốn hóa thị trường tiền điện tử sẽ tăng gần gấp đôi – không thể tin được sự khác biệt về quy mô giữa hai thị trường này.

Để rõ ràng, tôi không đưa ra tuyên bố rằng tất cả mọi người đang làm điều này, hoặc nó thậm chí là một tỷ lệ lớn của một dân số bị ảnh hưởng. Trên thực tế, tôi nghĩ rằng một tỷ lệ nhỏ mọi người đang làm điều này, nhưng phần quan trọng là một số người, bất kể tỷ lệ phần trăm khôn ngoan, đang chọn làm điều này lần đầu tiên trong lịch sử.”

Giám đốc điều hành Galaxy Digital, Mike Novogratz tin rằng Bitcoin có thể được thực hiện hợp nhất ở mức khoảng 10.000 đô la trong bối cảnh kinh tế hiện tại.

Trong khi đó, nhà phân tích Josh Rager đang đưa ra một lời cảnh báo và nói rằng những gì đi lên cần phải xem xét.

BTC hiện đang ở mức 11,641 USD, tăng 1.79% theo CoinMarketCap.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar