Cơn sốt “Quỹ tiền điện tử” thu hàng triệu USD, nhà đầu tư quay về với Bitcoin

Nhà đầu tư “tái ngộ” Bitcoin

Hội chứng “FUD” của Tether khiến nhiều người rơi vào sợ hãi, nhưng dường như lại khiến nhà đầu tư quay lại thị trường. Cơn sốt Quỹ đầu tư mang tên Grayscale Invest của Barry Silbert, Giám đốc điều hành Digital Currency Group đã huy động được hơn 20 triệu USD, bao gồm Bitcoin Trust (GBTC) nổi tiếng.

Xem thêm:

Mặc dù có vẻ đây là một khoản tiền lớn, đặc biệt là khi giá trị vốn hóa thị trường tiền điện tử đang ở mức 172 tỷ USD, và bạn sẽ cảm thấy như quên đi các bộ khuếch đại fiat (mua BTC với 1 USD được cho là sẽ tăng vốn hóa thị trường hơn 1 USD). Theo phân tích từ chuyên gia JP Morgan, các đồng tiền điện tử lớn sẽ có một bộ khuếch đại fiat 117,5, trong đó một dòng tiền 2 tỷ USD đã đẩy vốn hóa thị trường Bitcoin từ 15 tỷ USD lên 250 tỷ USD.

Nhưng đây không phải là toàn bộ câu chuyện. Citigroup đã ước tính một bộ khuếch đại là 50, trong khi Chris Burniske của Placeholder Ventures tính toán con số này ở đâu đó giữa 2 và 25. Nếu xem xét bộ khuếch đại cấp thấp 10 lần, 20 triệu USD có thể đẩy giá trị của Bitcoin lên hơn 200 triệu USD, đó là hơi ngoài lề nhưng vẫn đáng chú ý.

Tin tức này còn quan trọng hơn cả sự cố về người đang đầu tư vào các phương tiện của Grayscale. Theo Báo cáo đầu tư tài sản kỹ thuật số năm 2018 của công ty, 66% dòng vốn mà công ty đã thấy trong năm tài chính 2018 đến từ các nhà đầu tư tổ chức, những người tuyên bố Grayscale đang xây dựng các vị trí chiến lược cốt lõi trong tài sản kỹ thuật số. , Grayscale đang tiếp tục chứng kiến ​​sự quan tâm lớn từ tập hợp các nhà đầu tư này, một dấu hiệu tăng giá rõ ràng.

Sự quan tâm về lãi suất đầu tư

Mức độ quan tâm đầu tư tiếp tục với các tin tức về các tập đoàn lớn, những công ty mà bạn có khả năng tương tác trong cuộc sống hàng ngày của bạn, sẵn sàng để nghiên cứu về tiền điện tử và blockchain.

Như chúng tôi đã báo cáo trước đó, cả E * Trade và TD Ameritrade dự kiến ​​sẽ sớm cung cấp giao dịch tiền điện tử giao ngay trên nền tảng tương ứng của họ, phục vụ lần lượt 5 triệu và 11 triệu khách hàng. Nathaniel Popper, một phóng viên của New York Times, tuyên bố rằng điều duy nhất kìm hãm E * Trade tại thời điểm này là họ không thể tìm được bên thứ ba thích hợp để lưu ký tài sản kỹ thuật số. Về phía TD Ameritrade, tổ chức này đang chờ đợi ErisX, một nền tảng tiền điện tử sắp ra mắt được ví như Bakkt, để tung ra thị trường.

Tiếp nối chuỗi tin tức tích cực, “gã khổng lồ” Samsung Hàn Quốc đang xây dựng một blockchain dựa trên Ethereum. Blockchain này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nội bộ của YouTube, có thể lưu trữ tiền điện tử của riêng nó, tên gọi Samsung Coin.

Không rõ tài sản này sẽ giữ gì, nhưng nguồn tin nội bộ cho biết blockchain có thể được đưa vào Samsung Pay, ứng dụng fintech của gã khổng lồ công nghệ. Sau khi tin tức này được lan truyền, Ledger tiết lộ đã nhận được tấm séc trị giá 2,9 triệu USD từ tập đoàn Hàn Quốc.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: MeoHeo – Ethereumworldnews

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar