Coinbase xem xét hỗ trợ token của Telegram

Nhà cung cấp ví và sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại San Francisco, Coinbase vừa công bố hỗ trợ đồng tiền điện tử của Telegram và 16 tài sản kỹ thuật số khác.

Xem thêm:

Vào ngày 19 tháng 9, sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase tuyên bố rằng họ đang xem xét bổ sung một loạt các tài sản mới; cụ thể là Avalanche, Celo, Chia, Coda, Dfinity, Filecoin, Handshake, Kadena, Mobilecoin, NEAR, Nervos, Oasis, Orchid, Polkadot, Solana, Spacemesh và Telegram.

Coinbase nói thêm rằng họ dự định tìm hiệu các tài sản chưa được ra mắt này và có thể hỗ trợ những dự án này trong tương lai.

Như với Telegram, gần đây đã phát hành trình khám phá Telegram Open Network (TON) và phần mềm nút thử nghiệm trên trang web của mình. Tuy nhiên, dự án vẫn chưa phân phối token gốc của mạng, GRAM, dự kiến phân phối trong hai tháng nữa kể từ giờ.

Hơn nữa, Coinbase nhấn mạnh rằng các token mới có thể không xuất hiện trực tuyến ở mọi nơi cùng một lúc, do các yêu cầu pháp lý khác nhau. Bài viết trên blog đã giải thích:

“Chúng tôi sẽ thêm tài sản mới trên cơ sở quyền tài phán theo thẩm quyền, tùy thuộc vào đánh giá và quyền áp dụng.”

Coinbase Pro hỗ trợ giao dịch đồng DASH

Như Cointelegraph đã báo cáo vào ngày 14 tháng 9, Coinbase Pro thông báo kế hoạch ra mắt hỗ trợ cho đồng DASH. Đồng DASH có thể được giao dịch bắt đầu lúc 9 giờ sáng theo giờ chuẩn Thái Bình Dương vào ngày 17 tháng 9.

Theo thông báo, DASH sẽ khả dụng trong các khu vực pháp lý được hỗ trợ bởi Coinbase, ngoại trừ Tiểu bang New York và Vương quốc Anh. Các khu vực khác có thể được thêm vào sau.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar