Coinbase Pro sẽ hỗ trợ giao dịch Tezos (XTZ) vào tháng 8

Nền tảng tiền điện tử lớn Coinbase sẽ đưa đồng tiền điện tử Tezos (XTZ) lên nền tảng giao dịch chuyên nghiệp của mình, Coinbase Pro. Theo thông báo chính thức, Coinbase Pro sẽ mở cổng nộp XTZ vào ngày 5 tháng 8.

Xem thêm:

Như trước đó, Coinbase Pro sẽ tăng cường giao dịch toàn bộ XTZ theo bốn bước: (1) transfer-only, (2) post-only, (3) limit-only, and finally (4) full trading. Ngoài ra, sàn giao dịch sẽ cập nhật quá trình trên Twitter. Tất cả các khu vực pháp lý sẽ được hỗ trợ loại tài sản này, ngoại trừ Tiểu bang New York.

Công ty cũng lưu ý rằng Tezos không khả dụng trên trang web chính của họ, Coinbase.com hoặc các ứng dụng di động.

Nền tảng Tezos

Đồng tiền điện tử XTZ còn có một nền tảng cho việc dẫn dắt tiền điện tử, sử dụng các hợp đồng thông minh và phương thức bỏ phiếu Proof of Stake.

Theo báo cáo của Cointelegraph, ngân hàng đầu tư lớn của Mỹ Latinh BTG Pactual tuyên bố rằng họ đang lên kế hoạch thực hiện STO của mình nền tảng blockchain Tezos và hợp đồng thông minh. Dalma Capital, người đã hợp tác với BTG Pactual, cũng đang lên kế hoạch sử dụng Tezos để token hóa nhiều loại tài sản, bao gồm bất động sản, vốn chủ sở hữu, cho vay, cũng như các câu lạc bộ thể thao toàn cầu.

Trong động thái gần đây nhất, Tezos đã thuê một cựu giám đốc điều hành của PwC làm CFO của công ty vào tháng 6. Chủ tịch Quỹ Tezos Ryan Jesperson bình luận:

“Để hệ hệ sinh thái Tezos ngày phát triển, CFO và sự dẫn dắt hoạt động là điều rất quan trọng. Kinh nghiệm của Roman làm cho anh ta trở thành chuyên gia tài chính và vận hành lý tưởng cho đội ngũ của chúng tôi. Anh ấy đã quen thuộc với các cơ hội và thách thức mà các dự án blockchain phải đối mặt và có hiểu biết sâu sắc về Tezos Foundation từ thời còn ở PwC”

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar