Coinbase mở rộng thẻ ghi nợ Visa tiền điện tử cho khắp châu Âu

Sàn giao dịch Coinbase đã mở rộng  dịch vụ thẻ ghi nợ Visa của mình đến sáu quốc gia châu Âu, cho phép khách hàng trong khu vực chi tiêu tài sản kỹ thuật số của họ.

Xem thêm:

Theo tin tức hôm thứ Tư, Coinbase Card hiện có sẵn cho người dùng ở Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Ý, Ireland và Hà Lan.

Khi sử dụng thẻ này, khách hàng có thể chi tiêu tài sản tiền điện tử của mình bao gồm Bitcoin, Ethereum và Litecoin trong cả cửa hàng trực tuyến và cửa hàng chấp nhận thanh toán Visa.

Coinbase lần đầu tiên tung ra thẻ ghi nợ Visa tiền điện tử vào tháng 4, dành riêng cho người dùng có trụ sở tại Hoa Kỳ vào thời điểm đó.

Zeeshan Feroz, Giám đốc điều hành của Coinbase U.K, không tiết lộ có bao nhiêu người dùng đã đăng ký kể từ tháng 4 nhưng cho biết rằng họ đã cung cấp 1.000 thẻ ban đầu cho khách hàng.

Như chúng tôi đã báo cáo trước đây, Coinbase Cards được liên kết với một ứng dụng di động có sẵn trên cả thiết bị Android và iOS, trong đó khách hàng có thể chọn loại tiền điện tử nào họ muốn sử dụng để tài trợ cho mỗi chi tiêu.

Điều đó có nghĩa khách hàng không trực tiếp thanh toán cho của hàng bằng tài sản tiền điện tử, mà thay vào đó Coinbase tính phí để giúp chuyển đổi người dùng tiền điện tử thành tiền tệ fiat, tức là đồng euro trong đợt chào bán mới.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: MeoHeo

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar