Coinbase đầu tư vào nền tảng giao dịch phái sinh Blade

Một sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử sắp ra mắt đã huy động được 4,3 triệu USD từ các nhà đầu tư lớn như nền tảng tiền điện tử Coinbase và công ty đầu tư SV Angel. Sàn giao dịch này có tên gọi là Blade, dự kiến ​​sẽ ra mắt sau ba tuần nữa.

Xem thêm:

Sàn giao dịch Blade đang nhắm đến việc cung cấp giao dịch cho các hợp đồng hoán đổi vĩnh viễn dựa trên tiền điện tử với ba cải tiến mới.

Đầu tiên, các hợp đồng vĩnh viễn sẽ được soạn thảo bằng các hợp đồng đơn giản, tiêu chuẩn. Thứ hai, các trader sử dụng dịch vụ sẽ sử dụng stablecoin USDT để thanh toán và ký quỹ. Thứ ba, giao dịch có thể đòn bẩy lên tới 150 lần giá của chúng cho các cặp giao dịch tiền điện tử.

Như đã giải thích trong báo cáo, tiền điện tử vĩnh viễn cho phép các nhà giao dịch đặt cược vào giá của một loại tiền điện tử đối với một loại tiền tệ khác. Tuy nhiên, không giống như hợp đồng tương lai, hợp đồng vĩnh viễn không có ngày hết hạn. Sàn giao dịch sắp tới liệt kê 7 cặp giao dịch khác nhau.

Giám đốc điều hành của Blade, Jeff Byun cho biết:

“Về lâu dài, chúng tôi muốn trở thành CME của tiền điện tử […] Coinbase và Binance đang xây dựng cấu trúc nền tảng này cho tiền điện tử, nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi cũng vậy và theo nghĩa các công cụ phái sinh là cốt lõi của về chuyển giao rủi ro, chúng tôi muốn xây dựng lớp nền tảng để chuyển rủi ro trong thị trường tiền điện tử.”

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, CTO sàn giao dịch tiền điện tử lớn Bitfinex gần đây đã gợi ý rằng họ có thể sẽ thêm đòn bẩy 100 lần cho giao dịch phái sinh.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar