Cocos-BCX đã ra mắt thành công TestNet 1.0 “Gang Rinpoche”

Vào ngày 6 tháng 6 năm 2019, bản thử nghiệm mở beta Cocos-BCX TestNet 1.0 đã được ra mắt chính thức. Trong sự kiện ra mắt, Cocos-BCX đã phát hành TestNet Incentive Program (Phase I) trị giá 1 triệu USD, cập nhật Tài liệu kỹ thuật 2.0 và Chương trình hệ sinh thái Pan-nút (Pan-node Ecosystem Program), Chương trình dành cho nhà phát triển, SDK, Wallet, Trình duyệt, trò chơi DEMO, v.v.

Nửa năm qua đã chứng kiến Chương trình Nhà phát triển Cocos-BCX hoạt động ổn định và các kết nối được thiết lập giữa Cocos-BCX và các nhóm nhà phát triển xuất sắc, như White Matrix và TEAM Joy, người cũng đã tham gia Chương trình và duy trì tương tác tốt với Cocos-BCX.

Với sự xuất hiện của TestNet 1.0 “Gang Rinpoche”, Cocos-BCX sẽ mở cửa cho các nhà phát triển toàn cầu và cung cấp cho họ sự hỗ trợ toàn diện và mang tính localized hơn.

Million-dollar Incentive Program and Pan-node Ecosystem

Như đã nêu, thử nghiệm Cocos-BCX TestNet 1.0 beta mang đến chương trình ưu đãi 1 triệu đô la, trong đó nhiều chương trình được thiết kế tốt để các nhà phát triển tham gia:

1 Pan-node Ecosystem. Cocos-BCX chào đón các đối tác có ý chí, tầm ảnh hưởng và sức mạnh để tham gia xây dựng hệ sinh thái. Chúng tôi hoan nghênh các đối tác khác nhau cạnh tranh committee nodes, block nodes and nodes for ecosystem để xây dựng hệ sinh thái dựa trên các điều kiện của riêng họ và nhận phần thưởng tương ứng theo các vai trò khác nhau. Hãy theo dõi các quy tắc chi tiết, chúng tôi sẽ thông báo khi nó sẵn sàng.

Trong TestNet 1.0, Cocos-BCX đặt ba loại phần thưởng, bao gồm:

  • Bỏ phiếu thưởng (Voting rewards)
  • Phần thưởng khối (Block rewards)
  • Phần thưởng đóng góp (Contribution rewards)
  • Đối với phần thưởng đóng góp, bốn loại được chia:

Các công cụ: cung cấp các công cụ như ví, trình duyệt, sàn giao dịch, IDE cho các nền tảng khác nhau

  1. DApps, chẳng hạn như trò chơi blockchain
  2. Cộng đồng, thành lập cộng đồng nhà phát triển hoặc nhà đầu tư cho các dự án
  3. Nội dung, xuất văn bản, hình ảnh và video liên quan đến dự án.
  4. Các nhà phát triển có thể nhận TestNet COCOS token khi tham gia Chương trình Pan-nút, cho phép người tham gia được hưởng lợi nhuận.

2. Bounty Program. Bounty hub là một công cụ hoạt động cộng đồng được cung cấp bởi Cocos-BCX để khuyến khích người dùng thông qua COCOS candies hoặc giải thưởng.

So với Chương trình Pan-nút, Bounty phù hợp hơn cho các cá nhân và nhóm phát triển bị giới hạn nguồn lực để nhận được các ưu đãi tương ứng từ các nhiệm vụ hàng ngày và bug bounty.

Chương trình Bounty Bug của COCOS sẽ được phát hành đầu tiên để mời các nhà phát triển toàn cầu tham gia vào chương trình bảo mật chuỗi công cộng. Trong khi cải thiện chuỗi công khai Cocos-BCX, các nhà phát triển cũng có thể nhận được tới 2 triệu COCOS dưới dạng phần thưởng theo mức độ nghiêm trọng của lỗi sau khi xác định lỗi và gửi biểu mẫu.

Chúng tôi hy vọng sẽ thúc đẩy ngành công nghiệp game blockchain tiến lên cùng với các nhà phát triển.

Medium Link: https://medium.com/cocosbcx/cocos-bcx-bounty-program-kick-off-8f325ae01f0b

3. Phát hành tài liệu kỹ thuật 2.0 và tiếp tục mở các sản phẩm demo nguồn mở

Với việc ra mắt thử nghiệm beta công khai, Cocos-BCX đã cập nhật tài liệu kỹ thuật lên 2.0, phát hành và công bố bộ code các sản phẩm demo trên chuỗi của chúng tôi một cách dần dần.

Medium Link: https://medium.com/@CocosBCX/cocos-bcx-technical-documentation-2-0-now-av Available-ca7880235ff8

Như là Hướng dẫn sử dụng của Cocos-BCX, chúng tôi sắp xếp lại logic và làm phong phú nội dung của tài liệu kỹ thuật 2.0, bao gồm khởi chạy nút, hệ thống kinh tế, ví dụ phát triển SDK và DApp, cũng như thêm các ví dụ để giúp nhà phát triển bắt đầu với Cocos-BCX chuỗi công cộng.

Phiên bản tiếng Anh: https://cn-dev.cocosbcx.io/v2.0-en

Sau khi phát hành tài liệu kỹ thuật 2.0, Cocos-BCX đã ra mắt ba loại ví, bao gồm CocosWallet di động, PC CocosDesktop và plugin trình duyệt CocosPay. Ngoài việc hỗ trợ các chức năng cơ bản của ví và gọi lại DApp, ba ví cũng được coi là tài liệu tham khảo để phát triển ví trên chuỗi công khai Cocos-BCX.

Cocos-BCX mở SDK SDK, SDK Android và SDK iOS, được Cocos-BCX cung cấp để hỗ trợ tương tác với blockchain và hỗ trợ phát triển các công cụ ví và DApps trên chuỗi công khai Cocos-BCX, cho phép các nhà phát triển tập trung vào mã phát triển cho các yêu cầu chức năng khác.

Các dự án nguồn mở khác có thể được tìm thấy trên:

https://github.com/Cocos-BCX

Hỗ trợ kỹ thuật & Liên hệ với chúng tôi

Cocos-BCX sẽ chuẩn bị không gian độc quyền và các cuộc gọi mang tính kỹ thuật cho Chương trình dành cho nhà phát triển để tạo điều kiện giao tiếp tốt hơn với các nhà phát triển.

Hãy theo dõi Cocos-BCX trên các kênh xã hội bên dưới:

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar