Chuỗi sự kiện phát triển cộng đồng Bittop ra thế giới

Sàn giao dịch Bittop là một trong những sàn giao dịch được đánh giá cao mặc dù vẫn còn đang trong quá trình hoàn thiện. Được phát triển bởi một công ty bảo mật hàng đầu tại Hàn Quốc – Seekers, Seekers biết đến là công ty bảo mật hệ thống cho nhiều tổ chức chính phủ như ngân hàng, sàn chứng khoán của Hàn Quốc và được trao nhiều giấy chứng nhận.

CEO Seekers – Choi Kyeong Ho

Đến với Bittop người dùng có thể an tâm về tài sản của mình luôn được lưu trữ cẩn thận, kết hợp nhiều cơ chế khuyến khích cộng đồng trader, hodler và cơ bản đòn bẩy gấp 5 lần giúp sàn tăng trưởng và phát triển ổn định. Coin sàn FROG vì thế cũng sẽ được cộng đồng quan tâm và nắm giữ nhiều hơn, giá trị đồng coin sẽ tăng cao.

CEO sàn giao dịch Bittop – Jang Hong Seok

Bittop lên lịch chuỗi sự kiện giới thiệu về xu thế STO, sàn Bittop tới cộng đồng thế giới tại nhiều quốc gia ở Châu Á.

Chuỗi sự kiện gồm có:

Ngày 20/1, sự kiện tại Việt Nam dưới sự tổ chức của Vikocapital, buổi sự kiện thành công rất tốt đẹp khi rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và kết thúc với buổi ký kết hợp đồng hợp tác giữa Bittop và Vikocapital.

Vikocapital là công ty marketing crypto chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập với mong muốn hổ trợ cộng đồng Việt Nam tiếp cận được các dự án tiềm năng trên toàn cầu. Vikocapital đã hổ trợ cho hơn 5000 người biết đến công nghệ Blockchain và những thành tựu do công nghệ này mang lại. Và đó cũng là lý do khiến Bittop đặt niềm tin vào Vikocapital có thể giúp cộng đồng Việt Nam biết nhiều hơn vào một sàn uy tín, tiềm năng tại Hàn Quốc.

Không chỉ dừng lại ở sự kiện tổ chức tại Việt Nam, sắp tới sẽ có một chuổi các sư kiện đưa sàn giao dịch Bittop hướng ra toàn thế giới.

Tiếp tới 28/1, sự kiện tiếp theo diễn ra tại Kazakhstan

Kazakhstan

Ngày 10/2, sự kiện diễn ra tại Thái Lan với sự hổ trợ của một trong những đơn vị marketing nổi tiếng nhất tại quốc gia này, có trụ sở đặt tại toà nhà dành cho start-up công nghệ của chính phủ Thái Lan.

Thái Lan

Ngày 16/02, Nhật Bản sẽ được tổ chức và đặc biệt được một đơn vị sàn CoinBene – Sàn TOP 5 CoinmartketCap hổ trợ tổ chức.

Japan

Cuối cùng 20/2, sự kiện trọng đại mà không chỉ những nhà đầu tư của Bittop mà cả cộng đồng Crypto cũng trông đợi sự kiện ra open sàn Bittop và danh sách các đồng coin được niêm yết lên sàn vào ngày 20 tháng 02 tại Seoul – Hàn Quốc.

Hàn Quốc

Với sự tham gia của rất nhiều Partner và các đối tác lớn của Bittop như Inno Angel, RRChain và cả các tổ chức của chính phủ tham dự như Kisa và cộng đồng Bittop trên thế giới.

Thông tin liên quan đến dự án:

???? Website of Seekers: seekerslab.com
???? Website of Exchange: Bittop.com
???????? Korea Group – Kakao: https://open.kakao.com/o/gQx2wx9
???????? Vietnam group – telegram: https://t.me/bittop_Vietnam
???? Global channel – telegram: https://t.me/bittop_channel
???? Global Group – telegram: https://t.me/bittop_official
???? Fanpage: https://www.facebook.com/BittopOfficial/
???? Twitter: https://twitter.com/BittopExchange

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar