Chuỗi cửa hàng bách hóa lớn nhất Venezuela chấp nhận Petro

Chuỗi cửa hàng hóa lớn nhất Venezuela, Traki có dấu hiệu chấp nhận việc thanh toán bằng tiền điện tử quốc gia Petro, theo báo cáo của CCN.

Xem thêm:

Hãng tin chia sẻ thêm rằng Traki vẫn chưa cung cấp tùy chọn này ở các chi nhánh của mình. Thủ đô Caracas của Venezuela sẽ là nơi đầu tiên thử nghiệm việc thanh toán bằng Petro.

National Superintendency of Criptoactivos có đăng dòng trạng thái về vấn đề này trên Twitter, đập tan mọi nghi ngờ về việc đồng Petro được đưa vào sử dụng.

Đây không phải là nỗ lực đầu tiên trong phạm vi tiền điện tử, vì chuỗi cửa hàng bách hóa này đã đóng góp cho việc áp dụng chung kể từ năm 2018.

Traki bắt đầu chấp nhận các loại tiền điện tử như Bitcoin [BTC] và các altcoin khác cùng với Petro. Nhưng những khó khăn khi chuyển đổi tiền điện tử thành tiền tệ fiat khiến việc thanh toán bằng Petro phải dừng lại.

Thật thú vị, các loại tiền điện tử được sử dụng phổ biến ở quốc gia này bao gồm cả BTC và DASH. Người ta cho rằng Petro đòi hỏi phải cải thiện hơn nữa để nó hoạt động hoàn toàn như một phương tiện thanh toán.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar