Chúng ta sẽ không bao giờ thấy giá Bitcoin đạt 50.000 USD

Trọc phú nổi tiếng và luôn nghi ngờ về Bitcoin Peter Schiff vừa có một phát biểu ấn tượng về đồng tiền điện tử này một lần nữa. Theo Schiff, Bitcoin sẽ không bao giờ đạt được mức giá 50.000 USD. Theo ông, vàng cuối cùng có thể đạt 5.000 USD, nhưng Bitcoin sẽ không bao giờ chạm mốc 50.000 USD.

Xem thêm:

Ông khẳng định rằng trong một cuộc tranh luận với Joe Kernen, người đã phỏng vấn Anthony Pompliano trước đó. Schiff khẳng đi Kernen đã sai khi sợ hãi trong việc mua vàng trong cuộc khủng hoảng tài chính 2008 và lại sai lầm lần nữa khi lạc quan vào BTC.

Kernen rõ ràng đã trả lời anh ta trở lại. Ông khẳng định Schiff đã sai khi khẳng định rằng vàng sẽ đạt 5.000 USD và mục tiêu này vẫn còn lâu mới xảy ra. Điều này đã khiến Tom Lee, người đồng sáng lập Fundstrat Global, mô tả nhà đầu tư vàng là một người nào đó

“cuồng loạn”

Schiff trở nên nổi cáu và sau đó tuyên bố rằng giá BTC cuối cùng sẽ lại giảm. Theo ông, Bitcoin sẽ không bao giờ đạt đến mức cao mà nhiều người kỳ vọng. Tuy nhiên đối với vàng, sẽ tiếp tục trở nên có giá trị hơn khi thời gian trôi qua.

Một số người đã nổi giận với Schiff bởi vì, mặc dù ghét BTC rất nhiều, anh ta thực sự sở hữu nó. Ông đã nhận được một số đóng góp từ nhiều tháng trước và chưa bán số tài sản này bao giờ. Anh ấy cũng chấp nhận BTC như một khoản thanh toán cho doanh nghiệp vàng của mình, điều đó đã khiến nhiều tài khoản twitter về crypto lên tiếng bất bình về ông ta.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar