Chủ sở hữu Louis Vuitton và Christian Dior tiết lộ nền tảng blockchain để định danh các sản phẩm cao cấp

ConsesSys đã cùng với LVMH và Microsoft xây dựng một nền tảng blockchain cho phép người tiêu dùng định danh xác thực các sản phẩm cao cấp, theo như thông tin vào ngày 16 tháng 5 vừa qua.

Xem thêm:

Tập đoàn cho biết hệ thống tên là Aura được thiết kế để phục vụ xuyên suốt ngành công nghiệp cao cấp với việc lưu trữ sản phẩm và truy tìm dịch vụ.

Thương hiệu LVMH bao gồm Louis Vuitton và Christian Dior hiện đã được đưa vào dự án. Các tranh luận về việc mở rộng Aura sang những cái tên khác trong tập đoàn cho biết thêm:

“AURA giúp người tiêu dùng truy cập lịch sử sản phẩm và chứng thực danh tính các sản phẩm cao cấp – từ những vật liệu cô bản đến thời điểm bán hàng, tất cả các con đường khác đến thị trường second-hand.”

Công nghệ cho thấy các thông tin giá trị về mỗi sản phẩm lưu trữ trên một sổ cái chia sẻ. Khách hàng sau đó có thể sử dụng app chính thức của thương hiệu để truy xuất một loạt các chi tiết nguồn gốc về sản phẩm.

Theo tập đoàn, Aura – dựa trên blockchain của Ethereum và tiện ích Mircosoft Azure – cũng sẽ cung cấp các thông tin đạo lý và môi trường, hướng dẫn chăm sóc và bảo hành sản phẩm.

Đội ngũ phía sau Aura hi vọng sản phẩm cũng sẽ được ứng dụng bởi các đối thủ cao cấp khác trong ngành, cho phép họ cung cấp dịch vụ tốt hơn cũng như củng cố lòng trung thành của khách hàng. Ken Timsit, giám đốc điều hành của ConsenSys Solutions cho biết thêm:

“AURA là một sự đổi mới đột phá cho ngành công nghiệp cao cấp này. ConsenSys tự hào đóng góp và làm việc với LVMH về một sáng kiến sẽ phục vụ toàn bộ ngành công nghiệp cao cấp, bảo vệ lợi ích, tính toàn vẹn và bí mật của mỗi thương hiệu.”

Các thông tin về AURA chỉ mới được tung ra vào tháng Ba.

Những tên tuổi lớn đang tích cực chuyển hướng áp dụng blockchain để xác nhận lai lịch của các sản phẩm của họ. Hiện tại, các báo cáo cho biết thương hiệu hàng đầu Ailsa Bay cũng đang lên kế hoạch công bố một hệ thống theo dõi rượu whisky scotch dựa trên blockchain.

Theo dõi Kênh tin tức 24h và Fanpage VikoCapital để theo dõi các tin tức đầu tư và thị trường crypto!

Tổng hợp & biên tập: Tradie Morgan – cointelegram.com

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar