Chi tiết IEO Ocean Protocal (OCEAN) trên sàn Bittrex

Người dùng Bittrex International nào được định danh đầy đủ thì có thể tham gia vào IEO Ocean Protocal (OCEAN) bắt đầu lúc 23:00 vào thứ ba ngày 30 tháng 4.

Xem thêm:

Tóm tắt

Ocean Protocol là một giao thức sàn giao dịch phi tập trung có khả năng mở khóa dữ liệu cho AI. Thông qua công nghệ blockchain, Ocean Protocol kết nối các nhà cung cấp dữ liệu và người tiêu dùng, cho phép chia sẻ dữ liệu trong khi đảm bảo truy xuất nguồn gốc, tính minh bạch và niềm tin cho tất cả các bên liên quan. Nó cho phép chủ sở hữu dữ liệu cung cấp giá trị và có quyền kiểm soát dữ liệu của họ mà không bị khóa trong bất kỳ thị trường nào. Ocean Protocol cam kết khởi động một nền kinh tế dữ liệu mới bằng cách kết hợp công nghệ blockchain phi tập trung, khung chia sẻ dữ liệu và hệ sinh thái cho dữ liệu và các dịch vụ liên quan. Tìm hiểu thêm: https://oceanprotatio.com/

Crypto Exchange Bittrex Finally Re-Opened New User Signups ...

Khách hàng đăng ký

Khách hàng mới có thể đăng ký tại https://international.bittrex.com/. Đối với tài khoản cá nhân, số lượng mua tối thiểu là 100 OCEAN (khoảng 12USD) và tối đa là 42.000 OCEAN (khoảng 5.040USD). Trong IEO, mỗi token OCEAN sẽ được bán với giá xấp xỉ 0,12USD (giá cho mỗi token OCEAN sẽ được đặt bằng BTC trong vòng 24 giờ kể từ khi bắt đầu IEO). Số lượng token được bán trong IEO, giả sử đã đạt được số lượng bán tối đa, sẽ chiếm 22,3% nguồn cung lưu hành ban đầu.

Thông tin chi tiết

Thời gian sale token30 tháng 4, 2019 vào lúc 23:00
Thời gian kết thúc saleKhi đã đạt được mục tiêu hoặc tại thời hạn 23:00 ngày 3 tháng 5, 2019
Bittrex cung cấp cho sale quốc tế56.400.000 OCEAN

 

Tổng token cung cấp1.410.000.000 OCEAN
Cung cấp lưu thông ban đầu314.113.000 OCEAN
Giá bán token~0,12USD (giá xấp xỉ theo BTC trong vòng 24 giờ kể từ khi bắt đầu IEO)
Lượng mua tối đa mỗi tài khoản42.000 OCEAN
Lượng mua tối thiểu mỗi tài khoản100 OCEAN
Loại tiền thanh toánBTC
Loại tokenERC-20
Đóng góp tokenTrong vòng 48 tiếng sau khi kết thúc IEO
Niêm yết token quốc tế BittrexTrong vòng 48 tiếng sau khi kết thúc IEO

Khách hàng muốn thanh toán nhiều hơn mức tối đa cho phép thì có thể thực hiện thông qua Bittrex OTC Trading Desk. Token OCEAN được bán thông qua Bittrex OTC Desk có thể được bán bởi holder khác ngoài Ocean Foundation. Lượng giao dịch tối thiểu trên Bittrex OTC Trading Desk sẽ xấp xỉ 100.000USD.

Tham gia cộng đồng crypto và Theo dõi kênh tin tức 24h để cập nhật thông tin mới nhất!

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar