Charlie Lee giải thích vì sao LTC được các sàn giao dịch ưu ái

Người tạo ra mạng Litecoin, Charlie Lee, gần đây đã nói về sáng tạo của mình. Charlie Lee được phỏng vấn bởi podcaster Dan Gambardelo, được biết đến như là người sáng lập của Crypto Capital Venture.

Xem thêm:

Gamberdelo đã yêu cầu những người theo dõi Twitter của mình đưa ra những câu hỏi độc đáo và thú vị cho anh. Một câu hỏi khá thú vị được đặt ra: tại sao Litecoin không cần phải trả tiền để được niêm yết trên bất kỳ nền tảng nào trong khi hầu hết các altcoin đều làm như vậy?

Về cơ bản, câu trả lời của Lee thiên về kinh doanh. Các sàn giao dịch xem Litecoin là một tài sản được giao dịch cao có thể mang lại nhiều doanh thu vì mọi người thực sự sử dụng nó. Nhiều loại tiền điện tử trên thị trường hiện tại không giống Litecoin ở điểm này.

Cộng đồng cũng đưa ra một số câu hỏi khác. Chẳng hạn, có người hỏi Lee rằng Binance có tính phí anh ta khi niêm yết tài sản không. Anh khẳng định rằng họ đã không làm thế. Khi được hỏi liệu Charlie Lee có còn đang khai thác LTC không, Lee xác nhận rằng anh đã dừng khai thác đồng LTC vào khoảng năm 2016 hoặc 2017.

Có người còn hỏi anh có từng nói chuyện với Satoshi không. Charlie Lee khẳng định rằng anh ta không có cơ hội để làm điều đó vì Satoshi đã biến mất  trước khi anh bước vào không gian tiền điện tử.

Tình hình hiện tại có vẻ không tốt cho Litecoin, đồng tiền này đang bước vào xu hướng giảm giá. Các nhà đầu tư LTC nên chuẩn bị tinh thần cho một mùa đông dài phía trước.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar