CEO Pantera: Bitcoin sẽ đạt 42.000 USD trong năm nay, và tiến thẳng đến 356.000 USD

Giám đốc điều hành Quỹ đầu cơ blockchain và tiền điện tử Pantera cho biết theo dòng xu hướng Bitcoin hiện tại, đồng tiền điện tử hàng đầu này có khả năng đạt 42.000 USD trong năm nay, và chạm đến 356.000 USD trong một vài năm tới.

Xem thêm:

Trong bài đăng mới nhất của podcast Unchained do Laura Shin tổ chức, Dan Morehead nói rằng:

“Một viễn cảnh về biểu đồ giá Bitcoin theo logarit cho thấy sự tăng trưởng điên rồ theo cấp số nhân, và nó thường là một dòng khá nhất quán. Nó sẽ có một vài bong bóng. Trong năm 2013, rõ ràng, Bitcoin đã tăng 83 lần so với năm trước. Và rồi vào cuối năm 2017, nó lại là một bong bóng.

Bong bóng đã vỡ vào đầu năm nay, khi chúng ta chìm trong mùa đông tiền điện tử. Vậy Bitcoin sẽ như thế nào nếu nó dành 12 tháng tiếp theo để trở lại đường xu hướng, và từ đó chỉ đi theo đường xu hướng này? Xu hướng của nó là tăng trưởng với tốc độ tăng trưởng gộp hàng năm là 235%. Từ mốc 3.000 USD, Bitcoin sẽ chạm 42.000 USD vào cuối năm, điều này nghe có vẻ điên rồ. Nhưng về cơ bản, chúng ta đã đi được nửa đường, và nó đang đúng với xu hướng. Và tôi nghĩ rằng nó sẽ là cú sút tốt vào cuối năm nay, và chúng ta sẽ làm được điều đó.”

Và nếu xu hướng này vẫn tiếp diễn, thì Bitcoin sẽ đạt 356.000 USD trong vài năm nữa. Và những con số đó nghe có vẻ điên rồ, nhưng dựa trên những nghiên cứu của chúng tôi, dự đoán giá BTC sẽ lên đến hàng trăm đô la là điều dễ dàng. Trong hai đến ba năm tới, khi mọi người nhìn con số này sẽ thốt lên “Ồ, điều này rất có ý nghĩa.”

Morehead nói rằng nhiều “ông lớn” đang bước chân vào thị trường này, nhưng đại đa số vẫn chưa đầu tư. Đó là lý do khiến ông vẫn rất lạc quan về thị trường.

“Trong những ngày đầu, Phố Wall hoặc các chuyên gia công nghệ đầu tư tiền của họ vào quỹ của chúng tôi. Vì vậy, những cá nhân này có giá trị ròng cao nhưng rất tinh vi về ngành công nghiệp này. Chúng tôi hiện có 850 đối tác, đây là lượng LP khổng lồ. Trong những ngày trước, chúng tôi đã gọi được 1 tỷ đô la với khoảng 50 nhà đầu tư khác nhau và bây giờ chúng tôi có một đơn đặt hàng lớn hơn thế.

Chúng tôi bắt đầu thấy sự chuyển đổi sang các nhà đầu tư tổ chức, lương hưu và tài trợ. Nhưng đó là một sự thay đổi tương đối chậm. Một số ít đã đầu tư nhưng chưa đi sâu, và đó là lý do khiến chúng tôi vẫn rất lạc quan về thị trường này. Nếu 95% các nhà đầu tư tổ chức không có bất kỳ tiếp xúc trực tiếp nào với blockchain, bạn chỉ cần 5% hoặc 10% trong số đó để phân bổ cho lần tiếp theo. Vài năm tới, giá sẽ tiếp tục đẩy cao hơn.”

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar