CEO Circle phản bác nhận xét của Rep Maxine Walters, ủng hộ Libra

Crypto có tuổi đời rất trẻ nhưng luôn gây được sự chú ý và là đề tài thảo luận của mọi người, người cho nó là công cụ lừa đảo, người lại cho nó là công nghệ của thế kỷ. 

Xem thêm:

Đảng Dân chủ Hạ viện Hoa kỳ kiêu gọi dừng vô thời hạn dự án stablecoin Libra vì những lo ngại liên quan đến các hồ sơ trong quá khứ của Facebook với sự riêng tư và bảo vệ người dùng. Trong khi đó, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Binance thông báo sẽ hỗ trợ sự ra đời stablecoin của Facebook. Mới nhất đây, Giám đốc điều hành Circle, Jeremy Allaire, tuyên bố sẽ hỗ trợ Libra:

Giám đốc điều hành tin rằng mặc dù nổi bật là có sự chú ý chính sách quy mô quốc gia về không gian tiền điện tử, nhưng lời khuyên của ông dành cho Rep Maxine Walters là:

“Tôi sẽ nói với Maxine, bạn cần lắng nghe và học hỏi vì công nghệ đang phát triển với một tốc độ đáng kinh ngạc. Nó không chỉ là một dự án thử nghiệm trong giai đoạn đầu, non trẻ và một trang trắng từ Facebook. Trên toàn cầu, hàng chục ngàn kỹ sư đang xây dựng mọi thứ, liên tục – Sẽ không có gì ngăn cản được, nó đang phát triển và tiếp tục phát triển. Vì vậy, tôi sẽ nói ngay bây giờ, đó là thời gian để các nhà hoạch định chính sách học hỏi bởi vì đây là một bước đột phá lớn trong nền kinh tế toàn cầu.”

Ông cũng tin rằng tiền điện tử vẫn ở đây và sẽ đóng một vai trò thiết yếu trong sự phát triển của hệ thống kinh tế. Thế giới đang phát triển, như Allaire lưu ý, một nền kinh tế dựa trên kỹ thuật số.

Trả lời nhận xét của vị Shark Tank nổi tiếng Kevin O’Leary rằng Crypto là trò lừa đảo, vị CEO nói rằng tiền điện tử không chỉ là một loại tiền tệ mà còn là một cơ sở hạ tầng mới về cơ bản và gọi nó là một loại tiền tệ cơ bản, theo Allaire , nó còn lớn hơn cả so với web. Ông tin rằng tiền điện tử sẽ sớm là nền tảng của hầu hết mọi giao dịch và tài sản được giao dịch trên toàn cầu.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar