CEO Binance: Đợt bull run kế tiếp đang tới gần

Sự tăng vọt gần đây của Bitcoin gây ra rất nhiều tò mò trong thế giới tiền điện tử. Trong khi một số người đam mê tiền điện tử kết luận rằng đây chỉ là sự tăng vọt bị cô lập trong thị trường khó lường, thì nhiều trader tiền điện tử khác lạc quan hơn gọi đây là sự phá vỡ đáy. Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao cũng đưa ra lập trường của mình về vấn đề này.

Xem thêm:

Changpeng, trong cuộc phỏng vấn với Ran Neuner trên Crypto Trader đã được hỏi liệu việc về nguyên nhân của việc Bitcoin tăng giá.

Changpeng trả lời rằng việc tăng giá có thể là kết quả của việc các nhà đầu tư quay trở lại vì FOMO (nỗi sợ bị bỏ lỡ) và niềm tin vào ngành công nghiệp này tăng trở lại. Ông cũng nói thêm:

Thực tế là việc giá có thể tăng nhanh như vậy chứng tỏ có rất nhiều tiền đang chờ để mua Bitcoin và họ thực sự sợ bị bỏ lỡ.

Binance tự tin với vị thế hiện tại của mình trên thị trường, và nếu có đợt tăng trưởng nào sắp xảy ra, Binance sẽ là lựa chọn của phần đông mọi người.

Ngoài ra, Zhao nói rằng số lượng đơn đặt hàng trong đợt tăng giá kỳ này phá vỡ kỷ lục được thiết lập vào tháng 1 năm 2018, khi BTC có giá hơn 15.000 USD.

Do khoảng cách lớn về giá của Bitcoin giữa tháng 1 năm 2018 và bây giờ, khối lượng giao dịch đồng USD thấp hơn.

Số lượng giao dịch, số lượng đơn đặt hàng mà mọi người đang gửi đang ở mức cao nhất mọi thời đại. Số lượng đơn đặt hàng hiện tại cao hơn so với tháng 1 năm 2018 nhiều.

Lượng đăng ký người dùng Binance và tải hệ thống của sàn Binance đều đạt mức cao nhất trong đợt tăng giá này. “Tất cả các dấu hiệu đều cho thấy, mọi thứ đang tăng lên”.

Trong cuộc thảo luận về những gì có thể gây ra sự tăng vọt đột ngột vào ngày 1 tháng 4, Changpeng Zhao nói rằng các tài khoản mới đã được hâm nóng lên trước thời kỳ tăng giá. Ông tuyên bố:

Một hoặc hai tháng trước, số lượng đăng ký người dùng bắt đầu tăng khi giá Bitcoin bắt đầu tăng nhẹ từ tháng 12 năm 2018.

Tại sự kiện ‘Deconomy forum’ được tổ chức vào tuần trước tại Seoul, Zhao nói rằng toàn bộ thị trường tiền điện tử điều rất lạc quan so với vài tháng trước.

Riêng với Nouriel Roubini (Dr. Doom), ông không bày tỏ sự lạc quan của mình đối với thị trường hiện tại. Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao không hài lòng về sự hiện diện của Nouriel tại hội nghị, CZ nói rằng Rouriel không ‘logic’ khi phát biểu và cuộc tranh luận sẽ chỉ lãng phí thời gian.

Biên tập và tổng hợp: Thanh Thiên – bitcoinexchangeguild

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar