Các ví Bitcoin của cá voi hầu hết vẫn chưa có động tĩnh gì

Bitcoin hiện đang trên đà tăng trở lại sau thời kỳ giảm mạnh, và có vẻ như hầu hết Bitcoin chưa được di chuyển. Tại sao lại như vậy? Việc thiếu di chuyển này cuối cùng sẽ ảnh hưởng đến giá Bitcoin như thế nào?

Xem thêm:

Trên thực tế, Bitcoin đã tăng 220% kể từ đầu năm, nhưng các Holder Bitcoin lâu dài không có vẻ đang thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với thói quen của họ ngay bây giờ.  Các động thái của của những Holder Bitcoin hiện tại sẽ là một chất xúc tác chính cho lợi nhuận. Delphi Digital, một công ty nghiên cứu độc lập, cho biết các nhà đầu tư Bitcoin đang gây ra sự gia tăng hoạt động, chủ yếu liên quan đến những người bán mới, những người đã nắm giữ bitcoin khoảng từ 3 tới 6 tháng.

Sử dụng dữ liệu từ “Unspent Transaction Output” (UXTO) Delphi Digital có thể thấy Bitcoin đã được giữ trong bao lâu bởi một số ví. Thời gian Bitcoin được giữ ở một địa điểm được gọi là thời đại UXTO. Bằng cách tính đến tuổi UXTO tích lũy của tất cả Bitcoin, Delphi Digital có thể xác định Bitcoin đã được giữ trong bao lâu. Thời đại tăng lên khi những người nắm giữ Bitcoin không bán hết tiền điện tử của họ và nó có thể giảm khi nguồn cung liên tục được di chuyển và sử dụng.

Dựa trên phân tích của Delphi Digital, có khoảng 60% nguồn cung Bitcoin đang lưu hành không có bất kỳ chuyển động nào trong một năm trở lên, được hiển thị trên biểu đồ bên dưới trên đường màu xanh lá cây. Biểu đồ cũng thể Bitcoin chưa được di chuyển trong 5 năm qua với đường màu xanh nhạt, trong đó 21,5% không di chuyển trong 5năm qua. Delphi Digital nhận xét, “điều này khiến chúng ta tự hỏi ai là người bán hiện tại trên thị trường này.”

https://cdn0.tnwcdn.com/wp-content/blogs.dir/1/files/2019/07/Screenshot-2019-07-01-at-12.50.47.png

Đánh giá tâm lý thị trường, Delphi Digital đã chọn kiểm tra xem bao nhiêu Bitcoin đã được chuyển qua Binance, Bitfinex và các sàn giao dịch khác. Công ty đã phát hiện ra sự gia tăng mạnh mẽ trong hoạt động này kể từ đầu năm, cho thấy số lượng Bitcoin di chuyển tăng lên gần gấp 2 trong suốt mùa xuân.

https://cdn0.tnwcdn.com/wp-content/blogs.dir/1/files/2019/07/Screenshot-2019-07-01-at-10.23.53.png

Theo Delphi Digital, sự gia tăng của dòng chảy Bitcoin là điều tự nhiên, vì có nhiều người gần đây đầu tư vào Bitcoin có thể chọn giữ nó, chuyển sang các sàn giao dịch khác. Khi dòng tiền tăng, giá Bitcoin bắt đầu tăng vào tháng 4.

Nhiều người nắm giữ Bitcoin đang chọn cách đẩy tiền của họ thông qua sàn giao dịch Binance, chiếm 47% dòng BTC chỉ trong tháng vừa qua. Trong quý đầu tiên của năm, tỷ lệ này chỉ là 24%.

https://cdn0.tnwcdn.com/wp-content/blogs.dir/1/files/2019/07/Screenshot-2019-07-01-at-10.24.12.png

Delphi Digital tin rằng Bitcoin có thể tiếp tục giữ mức giá trên 13.000 USD. Delphi Digital cũng cho biết khi Bitcoin sideway, mùa altcoin có thể sẽ tới sớm.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar