Các trang web về tiền điện tử lọt top 10 Investment Category Amidst Fidelity & Ameritrade

Mới tháng trước, một cuộc khảo sát của Fidelity Digital Assets, một công ty con của công ty quản lý tài sản Fidelity Investments đã tiết lộ rằng một nửa số người được hỏi nói rằng các tài sản kỹ thuật số như Bitcoin lọt vào tấm ngắm danh mục đầu tư của họ.

Xem thêm:

Hơn nữa, họ đã tiết lộ rằng 22% các nhà đầu tư tổ chức hiện tại đã tiếp xúc với tài sản kỹ thuật số, và 4/10 người được hỏi cho biết có thể họ sẽ đầu tư trong 5 năm tới.

Nhà kinh tế và giao dịch, Alex Kruger đã lên Twitter để chia sẻ 10 trang web liên quan đến tiền điện tử hàng đầu trên toàn thế giới. Danh sách này bao gồm Coinmarketcap, TradingView, Binance và Coinbase cùng với 6 trang web khác. Lưu lượng truy cập trên các trang web này bị chi phối bởi Hoa Kỳ và Nga khoảng 14% đến 15%.

Trong một chủ đề Twitter riêng biệt, Kruger chia sẻ cách ước tính lưu lượng truy cập thay đổi rất nhiều theo nguồn. Ví dụ: trong trường hợp của Binance, trong khi Sameweb cho thấy 14% khách truy cập ở Mỹ, thì Alexa cho thấy 23%.

Những phát hiện này liên quan đến ba trang web hàng đầu cho mỗi loại khác nhau,

  • Các trang web phổ biến nhất trong tổng số lượt truy cập là Coinmarketcap, Tradingview và Freebitco.in
  • Các trang web phổ biến nhất theo lượt xem trang là Binance, Coinbase và Coinmarketcap
  • Các trang web phổ biến nhất theo tổng thời gian trong trang web là Coinmarketcap, Binance và Bitmex
  • Các lượt truy cập dài nhất ở các trang web sau, Bitmex, Localbitcoin và Bitflyer

Kruger tiếp tục chỉ ra làm thế nào Coinmarketcap là trang web phổ biến thứ 24 trong danh mục tài chính trực tuyến trong khi TradingView ở vị trí thứ 77 và Binance ở vị trí thứ 33. Hai vị trí đầu tiên trong danh sách này được Paypal và Chase.

Tuy nhiên, khi tiếp tục thu hẹp từ “Tài chính> Đầu tư trực tuyến”, Coinmarketcap rơi vào vị trí thứ 3.

Mới đây, Cameron Winklevoss, một tỷ phú Bitcoin và người sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử Gemini đã chia sẻ cách ứng dụng di động Gemini nằm dưới top 20 trong cửa hàng Ứng dụng cho Ứng dụng Tài chính khi Bitcoin phá vỡ mức 9.000 USD.

Khi giá Bitcoin bắt đầu vượt qua mức 9.000 USD, trang web cung cấp thông tin liên quan về tiền điện tử và cho phép mua và bán tiền điện tử, cũng tăng hạng.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar