Các top coin rơi vào nến đỏ vì thị trường điều chỉnh, trong khi đó giá vàng cho thấy khá khả quan

Thứ sáu, ngày 31 tháng 5 – Bitcoin (BTC), ether (ETH) và Ripple (XRP) đều giảm do thị trường tiền điện tử chứng kiến sự điều chỉnh lớn sáng nay. Gần như tất cả 50 loại tiền điện tử hàng đầu đều chìm trong màu đỏ tại thời điểm này, theo dữ liệu từ Coin360. 

Xem thêm:

Sau khi đạt đỉnh ở mức cao nhất 52 tuần với hơn 9.000 đô la, BTC giảm 3,91% trong ngày và đang giao dịch ở mức $8,333 theo CoinMarketCap. Tiền điện tử hàng đầu hiện có mức vốn hóa thị trường là 147,8 tỷ đô la vào thời điểm báo chí.

Altcoin ETH hiện đang giảm 4,75% và đang giao dịch ở mức $257,53 tại thời điểm báo chí. Ether đã đi theo cuộc đua BTC và sự điều chỉnh tiếp theo, và đang có xu hướng tăng 5,40% trong tuần này.

Ripple, token XRP, đồng tiền lớn thứ ba tính theo vốn hóa thị trường, giảm 5,28% và đang giao dịch ở mức $0,421.

Một số loại tiền điện tử tránh được sụt giảm ngày hôm nay, bao gồm Dogecoin (DOGE), USD Coin (USDC), Bytecoin (BCN), Cosmos (ATOM) và Tether (USDT) như đã thấy trên Coin360.

Tại thời điểm báo chí, tổng vốn hóa thị trường là hơn $263 tỷ. Ba loại tiền điện tử hàng đầu – BTC, ETH và XRP – lần lượt chiếm khoảng 57%, 10% và 3%.

Theo dữ liệu do MarketWatch cung cấp, vàng vẫn giữ nguyên màu xanh tại thời điểm báo chí, giao dịch ở mức $1.295,40 và có xu hướng tăng 0,22%. S&P 500 cũng không bị ảnh hưởng bởi xu hướng giảm giá của thị trường tiền điện tử trong ngày, với giá đóng là $2.788,86, tăng 0,21% trong ngày.

Trong báo cáo trước đó, một người mua giấu tên đã tiếp cận với công ty đầu tư tiền điện tử Dadiani Syndicate nói rằng họ muốn mua một phần tư 17,7 triệu BTC hiện tại đang lưu hành.

Theo báo cáo, người sáng lập Dadiani Eleesa Dadiani nói rằng để làm điều này, người mua sẽ tác động đáng kể đến thị trường BTC, mà cô nghi ngờ lưu thông chỉ có khoảng một phần ba số tiền được liệt kê:

“Tuy nhiên, thậm chí một số lượng lớn hơn các đồng tiền hiện đang được giữ bởi những hodler, những người sẽ không sẵn sàng chia sẻ với họ với bất kỳ giá nào. Thực tế, có lẽ có ít hơn năm triệu đồng tiền đang lưu hành tại thời điểm này.”

Theo dõi Kênh tin tức 24h và Fanpage VikoCapital để theo dõi các tin tức đầu tư và thị trường crypto!

Tổng hợp & biên tập: Tradie Morgan – cointelegraph.com

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar