Các nhân vật đáng chú ý trong bữa ăn trưa với Buffett

Justin Sun, nhà sáng lập Tron và là người chiến thắng trong cuộc đấu giá hàng năm cho bữa ăn trưa với nhà đầu tư nổi tiếng Warren Buffett, đã mời các nhân vật đáng chú ý trong lĩnh vực crypto cùng tham dự bữa ăn này.

Xem thêm:

Hôm qua 21/7, Sun đã mời người sáng lập và CEO của sàn giao dịch eToro, Yoni Assia, cùng với Chủ tịch kiêm CEO của Berkshire Hathaway cùng đến tham dự buổi ăn trưa. Berkshire Hathaway đã nhanh chóng twitter lại rằng:

“Thật vinh dự khi được cùng bạn ăn trưa với @WarrenBuffett. Một bước tiến lớn để kết nối giữa thế giới tài chính truyền thống và thế giới mới!”

Hôm qua, Sun đã mời người đứng đầu Binance Charity Fund, Helen Hai. Hai đã trả lời chỉ trong vài phút rằng và cho biết bữa tiệc trưa sẽ là cơ hội để thảo luận về tiền điện tử và hoạt động từ thiện. Binance Charity là tổ chức từ thiện của sàn giao dịch tiền điện tử Binance.

Đầu tuần này, Jeremy Allaire, CEO của công ty thanh toán tiền điện tử Circle, đã chấp nhận lời mời tweet đến bữa trưa. Vào giữa tháng 6, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) đã trở thành vị khách đầu tiên được Sun mời ăn trưa với Buffett.

Những vị khách mời khác dự kiến sẽ được tiết lộ trước khi sự kiện diễn ra. Bữa ăn trưa được tổ chức vào ngày 25 tháng 7 tại Quince, một nhà hàng ba sao Michelin ở San Francisco.

Cuộc đấu giá và sự kiện ăn trưa sau đó với sự kiện Oracle của xứ Wales Omaha bắt đầu vào năm 2000 như một cách để hỗ trợ một trong những tổ chức từ thiện yêu thích của Buffett, tổ chức Glide San Francisco. Kể từ khi thành lập, buổi đấu giá bữa trưa đã quyên góp được hơn 30 triệu đô la cho quỹ từ thiện. Sun đã trả mức giá kỷ lục 4.567.888 đô la để giành chiến thắng trong cuộc đấu giá từ thiện này.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar