Các nhà phát triển thử nghiệm công suất mới của mạng ETH

Mạng Ethereum quá tắc nghẽn những ngày này. Đây là một trong những tác dụng phụ đáng tiếc nhất của việc tạo ra một mạng lưới thành công.

Xem thêm:

Thời gian trôi qua, mạng ETH có xu hướng trở nên tắc nghẽn và chậm chạp vì lợi ích của chính mình và mọi người bắt đầu muốn từ bỏ.

Một số nhà phát triển, bao gồm Vitalik Buterin, đồng sáng lập Ethereum, gần đây đã tuyên bố rằng có nhiều người đang thử nghiệm các cách mới để giảm phí giao dịch và tăng hiệu suất của mạng ETH.

Một số nhà phát triển đang xem xét nâng giới hạn GAS mỗi khối lên 10 triệu GAS (token được trả cho việc thực hiện các hoạt động trong mạng), điều này sẽ làm tăng 25% công suất của toàn mạng.

Một trong những lý do chính khiến mạng trở nên đắt đỏ và chậm chạp ngay bây giờ là vì stablecoin nổi tiếng Tether đã quyết định tung ra các token dựa trên Ethereum. Khi Tether hoạt động trên mạng Ethereum, chúng khiến mọi người khó sử dụng Ethereum hơn vì rất nhiều giao dịch Tether diễn ra.

Tác động đến giá cả lớn đến mức mọi người nhận thấy phí giao dịch 0,11 USD mỗi giao dịch tăng lên 0,39 USD, nhiều hơn gấp 3 lần. Các giao dịch rất quan trọng vì tất cả các ứng dụng dựa trên Ethereum cần phải trả tiền để hoạt động đúng. Các tin tức này giúp giá ETH tăng nhẹ và hiện tại giữ vững trên mốc 200 USD.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar