Các nhà đầu tư đang ngày càng nổi giận với Ripple

Các token Ripple XRP chắc chắn không phải là một khoản đầu tư tuyệt vời. Ít nhất thì đó cũng là điều mà hầu hết những người nắm giữ có ngay bây giờ. XRP đang trên một xu hướng giảm rất lớn kể từ mức cao nhất mọi thời đại và chứng kiến ​​giá trị giảm xuống từng ngày.

Xem thêm:

XRP hiện đang được giao dịch ở mức 0,25 USD tại thời điểm này, giảm 90% so với giá trị cao nhất của nó, 3,30 USD. Bị vay quanh bởi nhiều vụ kiện chống lại Ripple, các nhà đầu tư bắt đầu mất hy vọng. Nhiều người trong số họ sắp sửa đầu hàng và rời khỏi cộng đồng vì giá của đồng tiền điện tử này dường như không còn tăng nữa.

Chẳng hạn, một tài khoản người hâm mộ có tên XRPBRad đã khẳng định rằng họ sẽ bán hết XRP và đầu tư vào các token khác. Người này không đơn độc. Ngay lúc này, tâm lý thị trường XRP đang giảm đáng kể và một số người tin rằng token có thể mất thậm chí 50% giá trị của nó trong tương lai.

Tradeboi Carti, một người dùng Twitter, đã khẳng định rằng token có thể gây ra một cú hích lớn nếu XRP xuyên thủng mức hỗ trợ 0,27 USD và điều này thật sự đã xảy ra.

Cộng đồng không hài lòng với tin tức này. Một số người tức giận khi Ripple Labs tiếp tục tung thêm token XRP ra thị trường, điều này gây ra lạm phát và khiến giá của các token đi xuống.

Một số người dùng thậm chí đã bắt đầu một kiến ​​nghị để khiến Ripple ngừng bán token cho các công ty, điều này rõ ràng sẽ không bao giờ xảy ra. Những hành động này cho thấy Ripple chỉ đơn giản là không quan tâm đến cộng đồng của mình như tuyên bố và tầm nhìn của công ty đang thực sự chuyển sang thị trường tài chính lớn hơn.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar