Các holder vẫn tiếp tục hold: số lượng cung lớn Bitcoin đã không dịch chuyển kể từ 2018

Thị trường bull  đang thay đổi thói quen của nhà đầu tư – nhưng đại đa số nguồn cung Bitcoin đã nằm yên 1 chỗ từ năm 2018.

Xem thêm:

10,5 triệu Bitcoin Dormant

Phân tích dữ liệu từ BitInfoCharts và nguồn giám sát giao dịch truyền thông xã hội Whale Alert đã đưa ra một số bài viết thú vị trong tuần này.

Mặc dù giá Bitcoin tăng bắt đầu vào tháng 4, chứng kiến BTC/ USD tăng vọt từ 4.000 USD lên hơn 8.300 USD, holder vẫn đang tích lũy trong khi giữ đồng coin của họ tĩnh.

Theo BitInfoCharts, khoảng 10,5 triệu BTC đã không rời ví kể từ ngày 5 tháng 5 năm 2018. Con số này chỉ gấp hơn 5,28 triệu BTC kể từ ngày 5 tháng 1 năm 2017, trước khi Bitcoin tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 20.000USD.

Khoảng 17,7 triệu bitcoin trong số 21 triệu đã được khai thác.

Con số tiếp tục tăng – chống lại khái niệm rằng giá Bitcoin tăng đã làm tăng hoạt động giao dịch trên toàn cộng đồng.

Tuy nhiên, như Bitcoinist đã báo cáo, tuần trước đã chứng kiến các kỷ lục về khối lượng giao dịch hàng ngày mới đối với Bitcoin, với hai mức cao nhất mọi thời đại trở lại khi BTC/ USD vượt qua 8000 USD.

2 ngày, 6 giao dịch, 200 triệu USD

Mạng lưới vẫn không phải là không có động thái lớn của nó. Theo Whale Alert, ngày 19 tháng 5 đã chứng kiến tổng cộng 10.500 BTC di chuyển giữa các ví trong ba giao dịch riêng biệt với tổng giá trị kết hợp là 83,4 triệu USD.

Xu hướng tiếp tục vào thứ Hai, với ba giao dịch liên tiếp chuyển nhanh hơn 16.000 BTC (127,3 triệu USD).

Tái xuất bản một biểu đồ mới từ hai nguồn công nghiệp vào ngày 16 tháng 5, doanh nhân Tuur Demeester đã củng cố khái niệm rằng việc giảm một nửa khối Bitcoin vào tháng 5 năm 2020 có thể ảnh hưởng đến thị trường trước.

Thực hiện một luận án được đưa ra bởi nghiên cứu trước đó, Demeester đã đồng ý cuộc đua bull tháng Tư đến tháng Năm tạo thành một giai đoạn mở rộng mà sau đó sẽ nhường chỗ cho một giai đoạn tích lũy ngắn. Sau đó, đưa đến một thị trường tăng trưởng thực sự – phản ánh ba chu kỳ trước đó mà giá Bitcoin hành xử giống hệt nhau.

Mặc dù, Giám đốc điều hành của BitMEX, Arthur Hayes, đã tuyên bố rằng thị trường up trend thực sự đang ở đây, với sự phục hồi giá BTC mạnh mẽ vào cuối tuần.

Với mỗi lần tăng giá lên đến đỉnh điểm với mức giá cao nhất so với lần trước, lý thuyết sẽ phục vụ để đảm bảo rằng mức cao nhất mọi thời đại năm 2020 sẽ chỉ là: một đơn đặt hàng có cường độ cao hơn 20.000 USD của tháng 12 năm 2017.

Hiện tại, giá bitcoin đã bắt đầu thách thức 8000 USD một lần nữa sau khi dao động xung quanh rào cản trong 48 giờ qua.

Mức cao địa phương đã đến vào tối Chủ nhật, khi BTC/ USD đạt 8279 USD trước khi giảm lại, đã hoàn toàn đảo ngược các khoản lỗ trước đó đã tạo ra mức thấp là 6740 USD vào ngày 16 tháng 5.

Theo dõi Kênh tin tức 24h và Fanpage VikoCapital để theo dõi các tin tức đầu tư và thị trường crypto!

Tổng hợp & biên tập: Tradie Morgan – bitcoinist.com

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar