Các đối tác của Klaytn trong sự kiện “Klaytn Partners Day”

Vào ngày 19 tháng 3, hơn 200 đối tác và nhà báo trên thế giới đến tham dự sự kiện “ Klaytn Partners Day” ở văn phòng Kakao Pangyo.

Chúng tôi đã và đang hợp tác những doanh nghiệp hàng đầu có sức ảnh hưởng quan trọng ở những nước Bắc Mỹ, Châu Âu, Đông Nam Á, Trung Quốc, Nhật Bản và đưa ra những cơ hội tiềm năng cho những đối tác của chúng tôi như hội đồng chính phủ Klaytn, Ecosystem, và Inititial service về việc cập nhật mô hình doanh nghiệp, công nghệ, và tầm nhìn.

Đội nhóm Klaytn trong đó Jun, Điều hành Công Nghệ và Vincent, giám đốc Kinh Doanh và đối tác Jason cùng gặp gỡ, chia sẻ tầm nhìn về Klaytn cũng như roadmap, doanh nghiệp cơ hội gọi vốn thành công. CEO Mason và CTO Maydee của tập đoàn Kakao thuyết trình hai tập đoàn Kakao và Klaytn hợp tác với nhau như thế nào.

Điểm nổi bật trong sự kiện là phần thuyết trình đối tác initial service của Klaytn. Chín đối tác trong số 26 lĩnh vực games, giải trí, sức khỏe, thương mại, lifestyle, công nghệ chia sẻ mô hình kinh doanh, tầm nhìn và road map. Họ những nhà cung cấp dịch vụ toàn cầu có sức ảnh hưởng với số lượng user khủng. Với sứ mệnh tạo ra lượng người dùng thật, họ luôn cố gắng củng cố hệ sinh thái Klaytn thông qua công bố BApps ( áp dụng công nghệ blockchain) và phát triển thành công doanh nghiệp địa phương tạo ra lượng user dựa vào loại hình dịch vụ nổi tiếng hơn là thị trường toàn cầu.
Sự kiện kết thúc bằng một bữa tối trò chuyện sôi nổi  các vị khách mời. Chúng tôi dự định làm việc với đối tác này và hy vọng sẽ tổ chức nhiều sự kiện khác trong tương lai để đẩy mạnh hệ sinh thái Klaytn.
Klaytn hân hạnh đón tiếp sự tham gia tập đoàn lớn tên tuổi trên toàn cầu hợp tác tạo ra nền tảng phi tập trung đáng tin cậy. Nền tảng chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp bắt kịp giá trị sử dụng công nghệ Blockchain. Chúng tôi tiếp tục xây dựng nhiều đối tác để phát triển áp  dụng rộng rãi trải nghiệm Blockchain cho hàng triệu người dùng trên thế giới.
[Klaytn official community]
Homepagehttp://www.klaytn.com
Twitterhttp://twitter.com/klaytn_official

[ Về Klaytn]
Klaytn là nền tảng trung tâm cung cấp môi trường phát triển trực giác và trải nghiệm thân thiện cho người dùng. Nó được xây dựng trên sự tin tưởng và ổn định đáng kể với dịch vụ phát triển bền vững cho hàng loạt ứng dụng. Nền tảng giúp việc ứng dụng thực tếđược thực hiện ngay người dùng  có thể tận dụng mà không cần hiểu quá chuyên sâu về blockchain và cryptocurrency. Klaytn muốn lan rộng giá trị và tiềm năng của công nghệ Blockchain đến mọi người.

 

 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar