BTT pump 35% sau thông báo của Justin Sun!

BitTorrent tăng 35%, mức tăng lớn thứ hai trong top 100 đồng tiền điện tử có vốn hóa dẫn đầu thị trường.

Xem thêm:

Thị trường tiền điện tử đang có một ngày tuyệt vời, và đặc biệt hơn cả cho BitTorrent (BTT). Vào thời điểm thực hiện bài viết, token này cho thấy mức tăng 35% đưa giá lên 0,016 đô la.

Hơn nữa, mức tăng đáng kể đưa BTT trở thành mức tăng lớn thứ hai trong danh sách 100 loại tiền điện tử hàng đầu trên Coinmarketcap, xếp sau Maximine Coin (MXM) với mức tăng 39%.

Giám đốc điều hành của TRON, Justin Sun, đã chia sẻ tin vui bằng cách thông báo một lần nữa cho những người theo dõi anh trên Twitter.

“Một ngày với tin tức tốt lành cho cộng đồng #TRON và #BitTorrent của chúng tôi!” –  anh viết.

Thông báo được cộng đồng Twitter tiền điện tử đón nhận nhiệt liệt, hầu hết đều khuyến khích Sun tiếp tục thông báo vì giá rất cao có thể xảy ra. Theo thông báo trước đó của anh ấy về một thứ gì đó rất lớn và tuyệt vời về TRON và BTT chỉ vài giờ trước , như mọi khi, không tiết lộ bất kỳ thông tin nào nữa.

“Yeah, giá của BTT đã tăng bởi thông báo sắp tới.”, người dùng XRPCryptoWolf nói.

Không chắc nó có liên quan trực tiếp đến tin tức hay không, nhưng trader tiền điện tử nổi tiếng, Ant đã tweet rằng anh ta vừa mua BitTorrent.

Chà, có vẻ bước đi marketing “thông báo” của Sun đã thành công hơn cả mong đợi.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: MeoHeo

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar